ท่าเสียวนอนเตียงไม่กลัวแตก

ขึ้นชื่อว่าเรื่องบนเตียง สถานที่เกิดเหตุมันก็ต้องเป็นบนเตียงแน่นอนอยู่แล้วครับ แต่ว่าในสมัยนี้มันไม่ได้ใช่บนเตียงแล้วล่ะสิ คู่รักหลายคู่เลือกจะไปเปลี่ยนบรรยากาศที่ระเบียง ห้องครัว ห้องน้ำ หรือคู่ไหนที่รักการผจญภัยก็ไปกางเต้นท์กันตามสถานที่ท่องเที่ยว ยิ่งช่วงหน้าหนาวแบบนี้ อากาศกำลังดีเหมาะแก่การแก้ผ้าแล้วนอนเย็ดกันมากๆ ไม่ใช่ว่าบรรยากาศที่บ้านมันน่าเบื่อหรืออะไรนะครับ แต่คนเราก็ล้วนแต่แสวงหาอะไรใหม่ๆอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหาร เสื้อผ้า แม้แต่บรรยากาศรอบๆตัวเรา เราเองยังทำให้มันเปลี่ยนไปโดยไม่รู้ตัวเลยตัวเลยครับ ทีนี้กลับมาที่เรื่องเซ็กส์ เราจะรู้ได้ทั่วกันว่า บรรยากาศนี่มันมีผลต่อเซ็กส์จริงๆนั่นแหละครับ เพราะหลายครั้งเสียงดังบ้านข้างๆทำให้เราปลุกน้องชายช้า หรือเสียงรบกวนจากคนในบ้านที่น่ารำคาญ ล้วนแต่เป็นปัจจัยทำให้เราหมดอารมณ์xxxxได้ทั้งนั้น แต่สำหรับสายแข็งที่ไม่หวั่นแม้เสียงจะน่ารำคาญ สามารถเย็ดกันได้เป็นปกติบนเตียงแสนสุข คุณจะต้องชอบเรื่องที่เรานำมาฝากแน่นอน เพราะมันคือ ท่าเย็ดบนเตียงสุดเสียว โหวตมาโดยสาวๆในเว็บ หนัง18.com ท่าไหนจะติดอันดับบ้าง มาดูกันเลยครับ
ท่าแรกยอดนิยม ไม่ต้องสำรวจก็รู้ได้ เพราะมันคือ ท่าหมา ที่เป็นท่าพื้นฐานไปแล้วสำหรับปีนี้ สำหรับบนเตียง เราจะเย็ดท่าหมา โดยการให้ฝ่ายหญิงนั่งคุกเข่าเกาะหัวเตียงเอาไว้ แล้วโก่งตัวเล็กน้อย ฝ่ายชายจะเริ่มเย็ดโดยสอดน้องชายเข้าไปจากด้านหลัง ในตอนที่กำลังรัวจังหวะ ก็ให้ฝ่ายหญิงยืดตัวขึ้นมา ลักษณะและความรู้สึกจะเหมือนท่ายืนเลยล่ะครับ
ท่าฮิตไม่แพ้กัน ก็คือท่ามิชชันนารี แต่จะให้ธรรมดาเดี๋ยวโลกจะไม่จำ เพราะมันคือ Mission Impossible สร้างความตื่นเต้นด้วยการตรึงแขนของฝ่ายหญิงเอาไว้กับหัวเตียง เวลาที่คุณเย็ดเธอ จะได้ไร้การต่อต้าน แถมยังทำให้ฝ่ายหญิงน้ำแตกออกมาจนได้
อีกท่าหนึ่งที่เห็นกันบ่อยๆก็คือ ท่าโคบาล ฝ่ายหญิงออนท็อป ท่านี้ถ้าเย็ดบนเตียง ฟูกหรือที่นอนนุ่มๆก็จะรับแรกกระแทกเอาไว้ ทำให้คุณไม่เจ็บช่วงเอวและหนัง แถมสามารถขย่มได้เต็มที่แบบไม่ต้องกลัวฝ่ายชายจะเจ็บ สามารถขย่มและเด้งขึ้นมาได้เต็มที่ ที่สำคัญการขึ้นสุดลงสุด จะทำให้น้อยชายได้รับความเสียวทั่วทั้งลำ กระตุ้นน้ำได้ดีทีเดียว คนไหนอยากแตกใน จัดท่านี้ไปรับรองว่าไม่มีผิดหวัง แต่ถ้าใครอยากคุมกำเนิดด้วยการหลั่งนอก ท่านี้คงไม่เหมาะ เพราะฝ่ายหญิงอาจได้รับอสุจะหลุดไปตอนที่ลุกออกไม่ทัน

Leave a Reply

Your email address will not be published.