อ้วนเป็นหมู ทำไงดี?

ในปัจจุบันนี้มีค่านิยมในเรื่องของหน้าตา ผิวพรรณนั้นแตกต่างกว่าสมัยก่อนมาก ผู้คนให้นิยามของคำว่าสวยกับผู้หญิงที่ผิวขาว ตัวผอมหุ่นดี เพราะฉะนั้นหุ่นที่ผอมเพรียวบางก็จะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงหลายๆคนอยากมี แต่ก็ไม่ใช่ว่าคนอ้วนไม่สวยนะโดยคนอ้วนอาจจะสไตล์การแต่งตัวที่ดีก็ได้ แต่สำหรับคนที่อ้วนแล้วอยากผอมเพรียว จะทำอย่างไรล่ะ วันนี้เรามีวิธีมานำเสนอ ก็คือวิธีลดน้ำหนักแบบธรรมชาติ จะมีอะไรบ้างลองไปดูกัน
อย่างแรกเริ่มเลยก็คือต้องให้คำมั่นสัญญากับตัวเองก่อน
วิธีนี้สำคัญมากคือการบอกกับตัวเองก่อนว่าจะตั้งใจแบบจริงๆ เพื่อหุ่นที่สวยและสุขภาพดีของเรา เอาล่ะ!!อย่าให้น้อยหน้านางเอกตอนที่ดูหนังโป๊ที่สามีเราชอบดูล่ะ
ต่อมาเลยก็คือการเลือกรับประทานอาหาร
การเลือกรับประทานอาหารนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เคยได้ยินกันไหมว่าลด ไม่ใช่อด ใช่แล้ว การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เช่น ผัก ผลไม้ โดยการรับประทานนั้นควรรับประทานอาหารให้ครบสามมื้อ และควรไม่มีมื้อดึกถ้าหิวควรดื่มน้ำแทน และในระหว่างวันนั้นไม่ควรรับประทานอาหารจุกจิก อย่างเช่นขนมขบเคี้ยวต่างๆรวมไปถึงน้ำอัดลม น้ำอัดลมนั้นเลิกไปได้เลยยิ่งดี แต่ถ้าเรานั่นหิวขนมให้หาผลไม้รับประทานแทน เพราะว่าแม้จะเป็นการกินระหว่างวัน การรับประทานผลไม้ก็ดีกว่าการรับประทานขนมใช่ไหมล่ะ อ๋อแล้วก็อาหารในแต่ละมื้อนั้นควรเป็นอาหารที่ปรุงสุกโดยการต้ม ตุ๋น นึ่ง หรือทอดแบบไม่มีน้ำมันนะ จะดีมากๆ
ต่อมาคือการออกกำลังกายสม่ำเสมอ
โดยตามที่แนะนำจากแหล่งความรู้ต่างๆบอกว่าอาทิตย์ละสองครั้ง นั่นก็ดีต่อสุขภาพนะ แต่สำหรับคนอ้วนแบบเราควรออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน อย่างน้อยวันละประมาณ40 นาที แต่ออกกำลังกายเช้า-เย็น ได้ยิ่งดีเลยวิธีการออกกำลังกายนั้นวันแรกยังไม่ควรหักโหมนะเพราะจะทำให้ร่างกายเราช้ำและเกิดอาการปวดตามร่างกาย
ต่อมาคือตัวช่วยจากธรรมชาติ
ก็คือการใช้ผักผลไม้ให้เป็นประโยชน์โดยเราจะมาบอกทริคเล็กๆกัน
1.การดื่มน้ำทันดีโดยยังไม่ต้องแปรงฟันเมื่อตื่นนอน วิธีนี้จะทำให้เรานั้นขับถ่ายตอนเช้า
2.น้ำผึ้งมะนาว โดยวิธีคือการนำน้ำผึ้งมาผสมกับมะนาวโดยใส่น้ำเปล่าไปด้วยนะ วิธีนี้จะช่วยให้เผาผลาญไขมันในร่างกาย แล้วยังช่วยในการขับถ่ายด้วย
3.กล้วย โดยการทานกล้วยนั้นจะทำให้ขับถ่าย
เป็นอย่างไรกันบ้างกับวิธีแบบตายตัวที่เราเอามานำเสนอ จะได้ผลมากน้อยก็อยู่ที่วินัยด้วยนั่นแหละ อย่าลืมล่ะอย่าให้สามีของเราหลงแต่คนในตอนที่ดูหนังโป๊นะ เราต้องน่ารับประทานด้วยล่ะ ผู้หญิงอย่าหยุดสวยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.