อ่านเรื่องเสียว ครั้งแรกของผม

ผมเป็นเกย์ นี่คือสิ่งแรกที่ผมจะบอกทุกคนก่อนที่จะเล่าเรื่องของผมให้ฟัง ผมค้นพบตัวตนครั้งแรกตอนอายุ 15 มันเป็นตอนที่ผมรู้ตัวว่าไม่เคยรู้สึกกับผู้หญิงมากกว่าเพื่อน ในขณะที่กับผู้ชายผมจะมีความรู้สึกอยากสัมผัส อยากใกล้ชิดด้วยมากกว่า แต่ถึงจะรู้ตัวเร็วแต่ผมก็ไม่เคยบอกใครและไม่เคยคบใครเป็นแฟน จนกระทั่งเข้ามหาลัยผมจึงได้มีแฟนคนแรก ซึ่งแน่นอนว่ามันต้องมีเรื่องเซ็กส์แน่ ๆ
และวันที่ผมได้เสียตัวก็มาถึง เมื่อผมกับแฟนได้ไปเที่ยวที่ผับแห่งหนึ่ง เราดื่มกันพอสมควรและกลับบ้านเมื่อผับปิด ซึ่งแฟนผมก็อ้อนขอไปนอนที่ห้องผม ด้วยความที่ผมกำลังมึึน ๆ เลยยอมใจอ่อนให้โดยง่าย ซึ่งเมื่อไปถึงห้องผมเขาก็เข้ามาโอบกอดผมจากข้างหลังทันที ด้วยความที่กำลังมึน ๆ และแฟนผมก็ตัวใหญ่แถมแรงเยอะกว่า ทำให้ผมไม่ได้แสดงการขัดขืน และปล่อยให้มือใหญ่ล้วงเข้าไปในเสื้อ แล้วลูบไล้ไปตามแผงอกของผมแบบหนังxเกย์อย่างเบามือ ขณะที่ปากก็ไซร้และดูดที่ซอกคอผมไปด้วย ทำเอาผมขนลุกซู่เพราะว่ารู้สึกดีมาก ๆ ก่อนที่จะสะดุ้งเพราะมืออีกข้างของเขาล้วงเข้าไปในกางเกง และจับควยผมที่กำลังแข็งเข้าเต็มมือ แต่ผมก็ปล่อยให้เขาชักควยผมเข้าออกตามอำเภอใจ เมื่อรู้ตัวอีกทีร่างกายของเราก็เปลือยเปล่ากันทั้งคู่ ผมรู้สึกเสียว ๆ ที่รูตูดเพราะแฟนผมกำลังใช้นิ้วล้วงเข้าไป แต่ก่อนจะได้ทำอะไรผมก็บอกให้แฟนหยุด ก่อนที่ผมจะรีบวิ่งเข้าห้องน้ำเพื่อสวนล้างทำความสะอาดให้เรียบร้อย ก่อนที่จะโดนเย็ดตูดในคืนนี้
หลังจากวนล้างเรียบร้อยผมก็รีบออกมาจากห้องน้ำ ตรงไปยังที่นอนที่แฟนผมกำลังนอนควยแข็งรออยู่ทันที ผมนอนหงายอ้าขารออย่างดี ให้แฟนผมเขาใช้สารหล่อลื่นทาไปที่รูตูดผม และเขาก็ใช้นิ้วชี้ล้วงเข้าไปขยับเข้าออก ก่อนจะตามด้วยนิ้วกลางเพื่อขยายรูให้กว้างขึ้น มันทั้งเสียวและรู้สึกหน่วงแปลก ๆ ขณะที่ใจก็เต้นไม่เป็นจังหวะกับการจะโดนเย็ดตูดครั้งแรก แถมเป็นตอนเมาเสียด้วย และในตอนที่อารมณ์ผมกำลังมาเต็มที่คล้ายกับตอนเปิดหนังxเกย์ แฟนผมก็เอาควยมาถูกที่รูตูดผม แล้วกระซิบข้างหูว่าใส่แล้วนะ ผมจึงตอบว่าเบา ๆ นะ แหนผมก็พยักหน้าและยัดควยใส่ตูดผมทันที ความรู้สึกแรกที่เข้ามาคือเจ็บ มันเจ็บมากจนผมต้องกัดริมฝีปากแน่น และแฟนผมก็ถามด้วยความเป็นห่วงว่าไหวมั้ย ผมก็พยักหน้าและบอกให้เขาทำต่อเลย แหนผมจึงเริ่มขยับช้า ๆ เนิบ ๆ ไปก่อน ผ่านไปซักพักความเจ็บปวดก็หายไป กลายเป็นความเสียวที่เข้ามาแทน มันรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูกที่มีควยของคนที่ผมรักแทงรูตูดผมอยู่ ถึงแม้จะยังรู้สึกหน่วงหรือจุกอยู่บ้าง แต่ความเสียวมันมีมากกว่าจนผมเผลอครางออกมา ทำให้แฟนผมที่ได้ยินก็เร่งจังหวะเร็วขึ้น ผมจึงใช้มือชักว่าวไปด้วย เมื่อใกล้เสร็จผมก็บอกกำแฟนว่าจะแตกแล้ว แต่แฟนผมก็บอกว่ารอแตกพร้อมกันสิ ผมจึงกลั้นเอาไว้ก่อนแต่ว่ามันเสียวมากจริง ๆ จนผมกลั้นไม่ไหว จึงบอกแฟนไปว่าไม่ไหวแล้วอ่ะ แฟนผมก็บอกว่าจะเสร็จแล้วเหมือนกัน ก่อนที่จะกระแทกตูดผมเน้น ๆ และกดควยใส่จนสุดลำแบบหนังxเกย์บ้ากาม แล้วแตกในใส่รูตูดของผมที่ขมิบตอดควยเขาอยู่ พร้อมกับที่ผมก็น้ำแตกออกมาเหมือนกัน น้ำเงี่ยนขาว ๆ ของผมพุ่งฉีดพ่นใส่หน้าท้องของเขาจนเปรอะไปหมด ทำเอาผมอายจนต้องเอาหน้าซุกหมอนเลยครับ เพราะทำให้เขาต้องเปรอะน้ำเงี่ยนของผม แต่เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรซักหน่อยมันล้างออกได้ ก่อนจะจุ๊บที่แก้มผมเบา ๆ ผมเขินจิกหมอนเลยครับจึงตีแขนเขาแรง ๆ ไปทีหนึ่ง หลังจากโดนเย็ดตูดไปก็เหมือนว่าผมจะสร่างเลย และด้วยความติดใจคืนนั้นผมเลยจัดการขึ้นขย่มเองเลยครับ เราเย็ดกันทั้งคืนจนตูดผมระบมไปหมด แต่ต้องบอกเลยครับว่าเป็นประสบการณ์ที่ผมจะไม่ลืมเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.