เรื่องที่ไม่ควรทำถ้าไม่อยากให้รักจืดชืด

                       เคยเป็นกันบ้างหรือเปล่ากับการที่คุณคิดว่าคุณกำลังเข้าหาคนที่รักและอยากดูหีมากขึ้นแต่เขากลับอยากถอยจากคุณจนบางทีคุณเองก็ทำตัวไม่ค่อยถูกและไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้นซึ่งหากคุณเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็คงต้องมาดูแล้วละว่าสิ่งไหนที่ควรทำและไม่ควรทำเพื่อให้ความรักมันไม่จางลงเพราะไม่แน่มันอาจจะเป็นเพราะสาเหตุพวกนี้ก็ได้ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันต้องจบลงเอาล่ะแต่ถ้าคุณไม่อยากให้เรื่องเช่นนั้นเกิดกับคู่ของคุณงั้นเรามาดูสิ่งที่คุณต้องรู้กันเลยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้างเพื่อที่จะทำให้ความรักของคุณมันมั่นคงต่อไป ข้อหนึ่ง คุณเป็นฝ่ายไล่เขาไปโดยไม่รู้ตัว บางสิ่งที่คุณทำลงไปนั้นคุณคงคิดใช่ไหมละว่ามันเป็นที่ถูกต้องแล้วแต่ในทางกลับกันนั่นมันอาจจะทำให้เขาอยากห่างจากคุณและไม่คิดที่จะดูหีต่อกับคุณก็ได้นะเพราะมันแสดงให้เห็นถึงความไม่ใส่ใจยังไงล่ะเพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากจะแก้ไขเรื่องนี้ก็ควรหาเวลามาสร้างความตื่นเต้นอย่างการดูหีด้วยกันให้ทั้งสองฝ่ายได้รู้สึกคุ้นเคยกันซะเพียงเท่านี้มันก็สามารถรักษาความสัมพันธ์ของคุณให้ยาวนานต่อไปอย่างที่คุณปรารถนาได้แล้วล่ะอีกทั้งมันยังช่วยให้ความรักของคุณมันเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะ ข้อสอง สาวๆกำลังทำหน้าที่ของเขารึเปล่า หากสาวๆคิดว่าคุณและเขานั้นไม่ได้สนิทกันเท่าที่ควรเลยไม่สามารถเข้าถึงใจเขาได้คุณเลยอยากหาเวลามาดูหีกับเขาโดยไม่ต้องมีอะไรกันนั่นแทบเป็นไปไม่ได้เลยยิ่งถ้าคุณทำตัวไม่สนิทสนมกับเขานั้นหนุ่มๆจะเริ่มคิดอย่างแน่นอนว่าคุณทำแบบนี้กับเขาคนเดียวหรือเปล่าอีกทั้งยังมองว่าคุณเป็นคนที่ไม่ชัดเจนอีกด้วยสุดท้ายแล้วบอกเลยว่าคนที่จะเป็นฝ่ายไล่ล่าคงไม่ใช่เอาอีกต่อไปแต่น่าจะเป็นคุณเนี่ยแหละเพราะฉะนั้นก็ควรสร้างความสนิทสนมและทำหน้าที่ที่สาวๆต้องทำซะ ข้อสาม หนุ่มๆรู้แน่ถ้าคุณไล่ล่าเขา พวกหญิงสาวส่วนมากปกติแล้วก็คงอยากให้หนุ่มๆเป็นผู้นำใช่ไหมล่ะแต่ในขณะเดียวกันไม่ดันไม่ได้เป็นเช่นนั้นอีกทั้งสาวๆยังเป็นฝ่ายจบปัญหาด้วยการไล่ตามเขามาตลอดเช่นคุณเริ่มชวนดูหีก่อนหรือพิมพ์แชทหาเขาตลอดเวลารวมไปถึงการอยู่ว่างๆแล้วโทรไปหาเขาก็ด้วยซึ่งขอบอกอาไว้ตรงนี้เลยว่าสิ่งเหล่านี้แหละที่บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นฝ่ายที่ไล่ล่าและสนใจเขาเป็นอย่างมากอยู่เพราะฉะนั้นทีนี้ก็ต้องมานั่งพิจารณาให้ถี่ถ้วนแล้วว่าสิ่งไหนที่ควรทำหรือไม่ควรบ้

อารมณ์ร้ายแบบนี้ระวังโดนบอกเลิกไม่รู้ตัวนะ

                  อากาศร้อนไม่เท่าไหร่แต่ถ้าอารมณ์คนร้อนไปด้วยนี่สิคงไม่ดีนักซึ่งหลายคู่พอทะเลาะกันก็จะแสดงอารมณ์ออกมาหลายรูปแบบแต่ยังไงล่ะที่จะทำให้คุณไม่โอเคเอามากๆจนถึงขั้นไม่อยากดูหนังavด้วยยิ่งอากาศช่วงนี้เข้ากับอารมณ์อีกสงสัยงานนี้มีบ้านระเบิดแน่ๆฉะนั้นทางเราเลยรวมอารมณ์ร้ายต่างๆที่คนรักส่วนใหญ่ชอบทำมาให้พิจารณาดูกันแล้วนำไปนึกภาพตามเอาเองว่าแบบไหนบ้างที่คุณและคนรักเคยทำหรือกำลังเป็นอยู่ในขณะนี้ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าจะได้ไม่เสียเวลา ข้อหนึ่ง โมโหร้ายถึงขั้นลงมือทุบตี เราไม่รู้เช่นกันนะว่าทำไมโกรธเคืองกันแล้วจะต้องลงมือทำร้ายกันแม้ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องที่ทำให้คุณไม่พอใจอย่างมากอย่างการที่แฟนชอบไปดูหนังavกับคนอื่นก็ตามซึ่งความจริงแล้วถ้าเขาหรือคุณรักกันจริงเรื่องแบบนี้จะไม่มีวันเกิดขึ้นอย่างแน่นอนหากยังคบกันต่อไปก็ดูเหมือนว่าจะมีแต่เจ็บกันทั้งสองฝ่ายหากไปปรับเปลี่ยนกันบ้างก็คงต้องแยกย้ายไปดูหนังavแล้วเริ่มใหม่กับคนอื่นแทนดีกว่าต้องทนกับคนอารมณ์ร้ายอยู่ตลอดเวลา ข้อสอง เป็นพวกชอบทำลายข้าวของ เป็นอีกหนึ่งนิสัยที่ไม่น่าเข้าหาแม้ว่าเขาไม่ได้ทำกับคุณตรงๆแต่ถ้ามองดีๆการพังข้าวของมันยิ่งแย่กว่าเดิมซะอีกเพราะตอนสุดท้ายทุกอย่างก็พังอยู่ดีนอกจากข้าวของและความรู้สึกของคุณก็ด้วยเช่นกันฉะนั้นเวลาทะเลาะกันควรคุยกันดีๆน่าจะโอเคกว่าเพราะทำร้ายกันไปก็มีแต่จะทำร้ายความรู้สึกกันไปฟรีๆแถมยังพาลให้หมดอารมณ์ที่จะดูหนังavแล้วไม่อยากอะไรร่วมกันอีกด้วยนะ ข้อสาม ใช้เสียงข่มอีกฝ่ายตลอด พอเห็นคุณสู้ไม่ได้ก็ชอบใช้เสียงข่มบางคนคิดว่ายังไงอีกฝ่ายก็ต้องยอมแต่อย่าลืมสิว่าความรู้สึกของคนเรามันก็มีขีดจำกัดนะวันหนึ่งถ้าเขาทนไม่ไหวก็อาจจะหนีไปดูหนังavกับคนอื่นก็ได้อีกอย่างการข่มอีกฝ่ายไว้ให้อยู่ภายใต้อำนาจเสมออย่าได้คิดว่าเป็นเรื่องที่ดีนะอีกอย่างยิ่งอยู่ต่อหน้าคนอื่นหากข่มอีกฝ่ายไว้มากๆสุดท้ายต้องทำให้เขาขายหน้าระวังเป็นโสดโดยไม่รู้ตัวนะ ข้อสี่ โวยวายไว้ก่อน คุณเองก็ไม่ทันรู้เลยว่าเรื่องมันเป็นไปยังไงแต่ต้องได้ขึ้นเสียงโวยวายไว้ก่อนทั้งที่ความจริงอาจจะไม่ได้มีเรื่องราวอะไรมากมายซึ่งมันดูเป็นเด็กเอามากๆเพราะฉะนั้นควรหยุดทำอะไรแบบนั้นซะก่อนที่คนรักของคุณจะเบื่อแล้วหันไปดูหนังavกับคนอื่นแทนอีกทั้งยังทำให้คนรักเหนื่อยใจเปล่าๆสุดท้ายก็ต้องเลิกกันดังนั้นมีอะไรก็ต้องถามไถ่กันก่อนอย่าเพิ่งเอะอะโวยวายทำตัวเป็นคนงี่เง่าแบบนี้ใครๆก็ไม่อยากคบหรอก

พลังของการปล่อยวาง พักสมองสักนิด

ถึงแม้ในปัจจุบันเรื่องบนเตียงจะกลายเป็นเรื่องที่สามารถพูดคุยกันได้ง่ายขึ้น แต่หลายๆคนก็ยังรู้สึกว่าค่านิยมในอดีตยังถูกตีกรอบให้ผู้หญิงกลายเป็นเหยื่อของ การมีเพศสัมพันธ์ ทั้งที่ในต่างประเทศเรื่องเซ็กส์เท่าเทียมกันทั้งผู้ชายและผู้หญิง คงจะไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากจะถูกคนอื่นมองว่าเป็นคนที่ใจง่ายเป็นแค่ของเล่นของผู้ชาย คุณคงจะเคยเห็นผู้หญิงดูหนังโป๊คุณคงจะคิดว่าเธอเป็นคนที่ใจง่ายยอมให้เขาดูหนังโป๊ได้ยังไงแต่จริง ๆ แล้วผู้ชายในดูหนังโป๊อาจจะเป็นแฟนคนเดียวของเธอก็ได้แต่เธออาจจะโดนผู้ชายหลอกแล้วโดนแอบถ่ายตอนดูหนังโป๊ก็ได้ดังนั้นคุณไม่ควรที่จะตัดสินว่าใครเป็นผู้หญิงใจง่ายเพียงเพราะคุณเห็นจากการดูหนังโป๊หรือฟังคนอื่นเล่ามาใครจะรู้ว่าผู้หญิงที่เขาเปลี่ยนแฟนบ่อย ๆ เขาก็อาจจะแค่เจอคนที่ไม่เหมาะกับตัวเองหรือจริง ๆ ผู้ชายอาจจะห่วยเองก็ได้มันไม่คุ้มเลยที่จะเอาเวลาชีวิตไปทิ้งไว้ การมีความรักครั้งนึงต้องมีอะไรเป็นส่วนประกอบบ้างเพื่อที่จะให้มันไม่จบลงด้วยการแยกทาง ความรักความจริงใจ ความซื่อสัตย์หรืออาจจะต้องใช้ทั้งหมดที่กล่าวมาเพื่อรักษาความสัมพันธ์ครั้งนี้เอาไว้แต่มีอีกอย่างนึงที่ควรจะมีไม่แพ้ข้ออื่น ๆ เลยนั่นก็คือการปล่อยวางเรามาดูกันดีกว่าว่ามีเรื่องใดบ้างที่จะให้คุณปล่อยวางเพื่อที่จะรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ ข้อที่หนึ่งเปรียบเทียบกับคนรักเก่า จำให้ขึ้นใจเลยว่าปัจจุบันมันไม่ใช่อดีตเพราะฉะนั้นอย่าเอาคนใหม่ไปเปรียบเทียบกับคนเก่าเลยนะเพราะว่ามันไม่ช่วยให้คุณรักกันมากขึ้นมีแต่จะทำให้คุณสองคนทะเลาะกันเปล่า ๆ ไม่มีใครคนไหนชอบหรอกนะที่แฟนเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนรักเก่าถึงคุณจะพูดว่าแฟนใหม่ดีกว่าคนเก่ายังไงเขาก็คงจะไม่พอใจอยู่ดี ข้อที่สองพื้นทีส่วนตัวก็คือพื้นที่ส่วนตัว อาการติดแฟนก็มักจะเป็นเหมือน ๆ กันทุกคนสำหรับคู่รักแต่อย่าลืมว่าต่อให้รักกันมากขนาดไหนทั้งคุณและก็เขาก็อยากจะมีพื้นที่ส่วนตัวกันทั้งนั้นคุณควรจะเว้นช่องว่างให้เขาสักนิดอย่าเอาตัวเองไปผูกติดกับเขาตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงระวังนะเขาอาจจะเบื่อคุณก็เอาได้นะ...

วิธีเช็คง่ายๆว่าเราเจอคนที่ใช่แล้ว

เชื่อว่าคนที่มีแฟนหลายคนก็อยากจะหา หรืออยากจะมีคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม ลองค้นพบรักกับเพื่อนร่วมงาน บางคนก็ได้พบรักกับเน็ตไอดอลหรือสาวๆที่อยู่ในJAV มันทำให้เกิดคำถามว่าคนที่เราคบอยู่คือคนที่ใช่แล้วหรือยัง เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณใช้เวลาไปกับการรักคนที่ผิดคุณก็จะเสียเวลาชีวิตไปเปล่าๆโดยที่คุณไม่ได้อะไรเลย แน่นอนว่าคนทุกคนก็อยากจะมีคนที่ใช่และไม่ต้องพบเจอกับความรักที่ผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า วันนี้เราจะมาดูวิธีเช็คพวกเขาคือคนที่ใช่สำหรับเราแล้วหรือยัง รีบเช็ดตั้งแต่เนิ่นๆจะได้รู้ทันว่าเขาคิดอะไรกับเรากันแน่ ความสุขของคุณคือความสุขของเขา คนรักที่ดีจะพร้อมสร้างความสุขให้กันและกันอยู่เสมอ เวลาที่อยู่ด้วยกัน เขาจะดูแลให้คุณมีความสุขมากที่สุด และพร้อมที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนที่โชคดีเมื่ออยู่ใกล้เขา มันคืออีกหนึ่งสิ่งที่บอกให้เรารู้ว่าเขาใส่ใจในความสุขของเรา และอยากจะมีความสุขไปด้วยกัน ไม่ใช่แค่คนที่คบไปเฉยๆ เพราะเบื่อJAVและอยากจะมีคู่นอน บางคู่ที่รักกันหลายปี ก็อาจจะไม่เคยมีเซ็กส์เลย พร้อมทำความเข้าใจเราแม้ตอนที่เราไม่น่ารัก นิสัยผู้หญิงที่ขี้งอน ขี้น้อยใจ คือจุดอ่อนสำคัญที่แก้อย่างไรก็แก้ไขไม่ได้ คนรักที่เขาเป็นรักแท้...

เสน่ห์บนเตียง

ทุกคนมีลีลาที่ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แต่ขึ้นอยู่ที่ว่ามันจะสามารถทำให้อีกฝ่ายติดใจได้หรือไม่ เสน่ห์ที่ว่านี้คือทั้งเรื่องบนเตียง กิจกรรมรัก เราเป็นฝ่ายหญิงจะต้องหาวิธีที่จะสะกดใจชายเอาไว้กับเรา ให้เขานึกถึงเราตลอด ไม่คิดจะแอบไปเล่นบนเตียงกับใคร ให้นึกถึงคุณตลอด เทคนิควิธีต่างๆที่เราสามารถหาดูได้คือจากพวกหนังxในเว็บหนังxต่างๆ แต่ก็ต้องหาดูเว็บที่มีคนดูเยอะๆ หนังxเด็ด เพราะจะมีวิธีการดีๆที่คุณสามารถนำไปปรับใช้กันได้ เพื่อการเพิ่มเสน่ห์เรื่องบนเตียงให้กับตัวคุณ

การใช้ลิ้นเพื่อเอาใจคนรักเปลี่ยนคืนที่แสนธรรมดาให้กลายเป็นคืนที่สุดเสียว

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆได้พบเจอกับดิฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีเรื่องราวดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและก็เป็นไปตามที่เพื่อนๆคาดค่ะเพราะวันนี้นะคะที่ฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่า การใช้ลิ้นเพื่อเอาใจคนรักเปลี่ยนคืนที่แสนธรรมดาให้กลายเป็นคืนที่สุดเสียวนั่นเอง คุณสาวๆหลายๆคนนะคะมีความชอบที่จะให้คุณหนุ่มนั้นเล้าโลมตัวเองโดยการใช้ปากแบบในคลิปหลุด แต่คุณหนุ่มบางคนนะคะก็ยังใช้ไม่เป็นค่ะและไม่รู้ว่าควรจะทำอย่างไรดังนั้นวันนี้นะคะดิฉันได้รวบรวมค่ะวิธีที่จะทำให้คนๆนั้นสามารถใช้ลิ้นของตนเองเพื่อเพิ่มความเสียวให้กับคุณสาวๆได้เหมือนในคลิปหลุดซึ่งถ้าคุณหนุ่มๆนะคะ ลองนำวิธีที่ดิฉันนำมาเสนอวันนี้ไปใช้ในชีวิตจริงรับรองว่าคุณสาวๆของคุณหลบหนีไปไหนไม่พ้นแน่นอนพระเอกคลิปหลุดก็พระเอกคลิปหลุดเถอะค่ะสู้คุณไม่ได้แน่นอน ประการแรก ลองพูดคุยเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในคลิปหลุดก่อนบรรเลงเพลงรักดูสิคะ เพิ่มพลังเชื่อไหมคะว่าการที่จะชวนให้อีกฝ่ายหนึ่งนะคะพูดคุยเรื่องการมีเพศสัมพันธ์จะทำให้อีกฝ่ายหนึ่งมีความต้องการที่อยากจะมีการร่วมรักหรือมีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนๆได้ง่ายมากยิ่งขึ้นเพราะการชวนพูดคุยเรื่องอย่างว่านะคะจะทำให้เขานั้นมีอารมณ์ที่พุ่งสูงเป็นอย่างมาค่ะ ถ้าเพื่อนๆไม่เชื่อนะคะลองนำกลับไปใช้กับแฟนของเพื่อนดูค่ะรับรองได้ผลชัวร์ ประการที่สอง ใช้ลิ้นเลียบริเวณต้นขา ขอบอกเลยนะคะว่าจุดกระตุ้นความเสียวนั้นมีมากมายหลายตัวและอีกจุดหนึ่งที่ถือว่าเป็นจุดที่หนีไม่พ้นเลยก็คือต้นขาด้านในค่ะไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายนะคะถ้าเพื่อนเลยลองใช้ลิงค์ของเพื่อนมันดูเลียโดยต้นขาด้านในจะทำให้ความต้องการของฝ่ายนั้นพุ่งมากขึ้นค่ะ และขอบอกเลยนะคะทริคง่ายๆค่ะ เที่ยวใช้เลนส์ของวันพฤหัสนะคะเลียตั้งแต่เรือนต้นขาด้านในข้างบนถึงอวัยวะเพศเลยค่ะรับรองเห็นผลแน่นอน ประการที่สาม ลองใช้กลับมาดูเองดูบ้างสิคะก็นอนเขาว่าภายในเรือนร่างของเพื่อนๆนั้น มีจุดกระตุ้นต่อมเสียวทุกที่ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณปากต้นคอ ต้นแขนรักแร้หน้าอกบริเวณท้องทุกที่และทุกส่วนถือว่าเป็นส่วนที่สามารถช่วยเพิ่มความเสียวให้กับเพื่อนๆได้ทั้งหมดแล้วแต่ว่าเพื่อนๆจะอ่อนไหวกับตรงไหนมากที่สุด ลองดูสิคะรับรองว่าเพื่อนๆนั้นจะมีความสุขกับการมีเพศสัมพันธ์อย่างแน่นอนค่ะ

ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรให้ใจถ้าไม่อยากเจ็บ

รู้ทั้งรู้นะว่าไฟมันร้อนแหละแต่หลาย ๆ คนมันก็ยังอยากที่จะลองไปเล่นกับไฟเจ็บเองแบบนี้มันจะไปโทษใครได้ล่ะเมื่อเลือกเอง ผู้ชายบางคนก็เหมือนไปนั่นแหละอันตรายต่อใจแถมยังอันตรายต่อความรู้สึกมาก ๆ และไม่ควรเลยที่จะเช้าไปใกล้ ๆ และอย่าเผลอให้หัวใจอย่างเด็ดขาดไม่อย่างงั้นน้ำตาของคุณอาจจะเช็ดหัวเข่าได้เลยนะมาดูกันดีกว่าว่าผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรรัก

เคล็ดลับการกินที่จะทำให้ลดน้ำหนักได้ง่าย ๆ หุ่นสวยเพรียวในระยะยาว

เชื่อว่าสาว ๆ ทั้งหลายที่กดอ่านบทความนี้ก็คงอยากจะมีหุ่นที่สวยหุ่นที่ดี แหงล่ะค่ะ ใคร ๆ ก็อยากมีหุ่นที่น่าเย็ดทั้งนั้นล่ะค่ะ หุ่นดีฟิตเปรี๊ยะน่าเย็ด หนุ่ม ๆ คนไหนเห็นเป็นต้องอยากเย็ดแน่นอนเลยล่ะค่ะ!!! สาว ๆ หลายคนหวังให้การลดน้ำหนักเห็นผลได้ในระยะยาว แต่บางครั้งก็มักจะเกิดความย้อนแย้งในเรื่องของพฤติกรรมการบริโภคอาหารของตัวเองที่ส่งผลให้การลดน้ำหนักไม่ได้ผลอย่างที่ตั้งใจไว้ วันนี้เราขอนำเคล็ดลับเกี่ยวกับการกินซึ่งมีส่วนช่วยลดน้ำหนักในระยะยาวมาแบ่งปันให้ได้ลองทำตามกันค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปอ่านพร้อม ๆ กันเลย

สารอาหารเสริมพลังเสียว

รู้หรือไม่ครับว่า อาหารการกินนั้นเป็นปัจจัยใหญ่ ๆ ที่มีผลต่อเรื่องxxxสำหรับผู้ชายเป็นอย่างมาก เพราะเซ็กส์ที่ดีนั้นต้องการพลังเยอะ การทานอาหารขบเคี้ยวอย่างมันฝรั่งทอดแกล้มกับเบียร์ในปริมาณมาก ๆ รวมถึงการสูบบุหรี่วันละหลายสิบมวนด้วยนั้น ทั้งทำร้ายสุขภาพและทำให้เซื่องซึมเชื่องช้า ทำให้ไม่สามารถมีเซ็กส์ที่ดีได้แน่นอน ดังนั้นถ้าหากอยากจะxxxไปแบบฟิตเปรี๊ยะล่ะก็ จำเป็นอย่างมากเลยครับที่จะต้องเริ่มออกกำลังกายและรับสารอาหารที่มีประโยชน์ควบคู่กันไปด้วย และสารอาหารเหล่านี้ที่ผมเอามาฝากในวันนี้นั้น ถ้าหากได้รับมันเข้าไปควบคู่กับการออกกำลังกายล่ะก็ การันตีเลยครับว่าสามารถส่งเสริมเรื่องxxxของคุณผู้ชายได้แน่นอน สังกะสี สำหรับสุขภาพเซ็กส์นั้นสังกะสีสำคัญที่สุดแล้วครับ เพราะมันช่วยสร้างเอนไซม์ที่ควบคุมรสชาติและกลิ่น ซึ่งรุนแรงต่อการประต้นอารมณ์ทางเพศ สังกะสีนั้นมีอยู่มากในหอย ไข่ เนย เนื้อลูกแกะ สัตว์ปีก ถั่ว...

ทริกการเป็นผู้ชายที่สาว ๆ ต่างหลงรัก

เสน่ห์ของผู้ชายนั้นหลัก ๆ แล้วก็มักจะอยู่ที่หน้าตา เสื้อผ้า ทรงผม แต่นอกจากสิ่งเหล่านี้แล้วยังมีปัจจัยอื่นที่จะทำให้สาว ๆ มาสนใจเราได้ ทั้งนี้ถึงแม้ผู้หญิงจะมีสเป็คความชอบที่แตกต่างกันออกไปแต่โดยส่วนใหญ่แล้วก็มักจะมีมาตรฐานใกล้เคียงกัน วันนี้ผมจึงมีทริกสู่การเป็นชายหนุ่มที่สาว ๆ ใฝ่ฝันมาฝากคุณผู้ชายทั้งหลายให้ได้ลองนำไปใช้กันดูได้นะครับ 1.สุภาพอ่อนโยน ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงไม่ว่าใครก็ต่างชื่นชอบผู้ชายที่ปฏิบัติกับตนด้วยความสุภาพมากกว่าแน่นอน ไม่บ้ากามเหมือนเปิดหนังxมากเกินไปจนเข้าสังคมไม่เป็น นอกจากจะสุภาพอ่อนโยนในการกระทำแล้วถ้าเป็นคนรักเด็กและรักสัตว์ด้วยล่ะก็รับรองเลยว่าคุณจะเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ได้ง่าย ๆ เลยโดยเฉพาะกับผู้หญิงที่รักสัตว์อยู่แล้วด้วย 2.หนวดเครา หนวดเคราของชายหนุ่มนั้นก็ถือเป็นเสน่ห์ดึงดูดหญิงสาวได้เช่นกันแต่ต้องไว้ในปริมาณที่พองาม ศึกษาได้จากพวกพระเอกหนังxก็ได้นะ ซึ่งผู้หญิงจะมองว่าการไว้หนวดแบบพอดีนี้มีเสน่ห์กว่าการไว้หนวดหนารุงรังหรือโกนจนเกลี้ยงเกลาไปเลยเสียอีก แต่มันก็ต้องขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของหน้าตาด้วย...