กินได้ไม่มีเบื่อ กับอาหารแคลต่ำ

 สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อปกติฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเรื่องดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าอาหารที่แคลอรี่น้อยที่เพื่อนๆควรเลือกรับประทานแหมเรื่องการดูแลรักษาสุขภาพและหุ่นที่เซ็กซี่เหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้เป็นเรื่องใกล้ตัวของทั้งคุณหนุ่มๆและคุณสาวๆ แน่นอนเพราะทุกๆคนเลยค่ะก็ต้องการที่มีหน้าตาและรูปร่างที่ดูดีเพื่อดึงดูดสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตเพราะในปัจจุบันนี้นะคะคงจะปฏิเสธไม่ได้ค่ะว่ารูปร่างหน้าตาที่หล่อสวยดูดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้นั้นก็มีส่วนที่จะทำให้ชีวิตของแต่ละคนเจริญก้าวหน้า เพราะส่วนมากนะคะในการรับสมัครงานฉันสังเกตดูนะคะไม่ค่อยมีบริษัทหรือหน่วยงานไหนจะชอบรับคนที่มีบุคลิกภาพที่ไม่ดีหรือที่มีรูปร่างอ้วนจริงไหมคะเพราะทุกๆอย่างมักจะเบิกทางด้วยหุ่นที่สวยหน้าตาที่น่ารักจิ้มลิ้มเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้ และในวันนี้นะคะดิฉันก็มาเอาใจคุณหนุ่มๆสาวๆที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและดูแลสัดส่วนเรือนร่างของตนเองโดยการนำอาหารที่มีแคลลอรี่ต่ำมาฝาก และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูอาหารเซตแรกเลยดีกว่าค่ะที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นกลับมามีหุ่นที่กระชับดูดีเหมือนกันดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้  ประการแรก ไข่แน่นอนว่าอาหารที่สาวๆหนุ่มๆที่ต้องการควบคุมน้ำหนักให้ดูดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้มาเคลือบแล้วก็ทานก็คือไข่และส่วนมากนะคะมักจะเลือกไข่ต้มเสียส่วนใหญ่ เพราะไข่นั้นมีโปรตีนเยอะมากๆและยังทำให้เพื่อนๆนะคะรู้สึกอิ่มท้องนานและไม่หิวง่ายดังนั้นถือว่าไข่เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่กำลังไดเอท   ประการที่สอง เมล็ดเจีย อาหารชนิดนี้นะคะจะมีส่วนช่วยทำให้เพื่อนๆที่รับประทานมันเข้าไปนะรู้สึกอิ่มท้องนานและอิ่มได้ง่ายมากยิ่งขึ้นและเมล็ดเจียนะคะยังมีส่วนช่วยทำให้ร่างกายของคุณเพื่อนรักมีการดูดซึมน้ำในได้มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ แถมยังมีกากใยเยอะมากเลยนะคะซึ่งจากยายนั้นก็มีส่วนช่วยทำให้เพื่อนๆนั้นขับถ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง  ประการที่สาม อกไก่ แน่นอนว่าอกไก่นะคะมีโปรตีนสูงมากค่ะและยังมีส่วนช่วยทำให้ร่างกายของเพื่อนๆนั้นอิ่มนานมากยิ่งขึ้นและไม่รู้สึกหิวในระหว่างวัน ดังนั้นถือว่าเป็นอาหารที่เพื่อนๆสามารถเลือกรับประทานได้ และได้ผลอย่างดีมากๆอีกด้วยทั้งอร่อยทั้งอิ่มอีกนะคะเนี่ย

ดูยังไงว่าเขาชอบเราอย่างชัดเจน

                       ถ้าจะให้ดูว่าคนไหนที่กำลังแอบชอบเราอยู่บ้างมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะเพราะบางครั้งเราก็ไม่ใช่สายมโนที่จะคิดไปเองว่าคนนั้นคนนี้ชอบและอยากดูหนังavกับเราอีกทั้งอดีตร้ายๆที่มันยังฝังใจอยู่ทำให้เราไม่กล้าคิดอะไรไปไกลเพราะเมื่อเรามั่นใจมากๆว่าเขาจะต้องชอบเราโดยที่เขาเป็นคนดีกับเรามาตลอดคอยชวนดูหนังavด้วยบ่อยๆพอเราบอกรักเขาไปแต่เขาดันไม่ได้ชอบกลับเขาเพียงแค่อยากเป็นคนดีสำหรับทุกคนก็เท่านั้นแค่ได้ยินแบบนี้น้ำตาก็ไหลอาบแก้มแล้วและแบบนี้ใครจะกล้าเข้าข้างตัวเองและอีกอย่างมันก็มีเส้นกั้นอยู่ระหว่างแอบชอบกับแค่มีนิสัยที่ดีอยู่แต่จะให้แยกยังไงนี่แหละที่เป็นประเด็นแต่ยังไงก็เถอะการที่คนเราจะชอบใครมันก็มีสัญญาณที่แสดงออกชัดเจนอยู่แล้วฉะนั้นมาดูกันดีกว่าว่าเขาแค่อยากเป็นเพื่อนที่แสนดีหรือแอบชอบและอยากดูหนังavกับเราจริงๆ ข้อหนึ่ง สายตาที่มองดูก็รู้ว่าไม่ได้คิดแค่เพื่อน ถ้าเกิดว่าเขาชอบใครสักคนเขามักจะทำเมินมากกว่าเมื่อต้องอยู่ต่อหน้าคนเยอะๆเพราะไม่อยากเสียฟอร์มให้ใครแต่พอลับหลังเพื่อนไม่อยู่กลับมองมาที่เราตลอดซึ่งเป็นเรื่องปกติที่คนเราจะอยากมองคนที่แอบชอบบางครั้งก็เผลอมองจนไม่ทำอะไรเลยฉะนั้นถ้าคุณรู้ได้ว่าเขาคนนั้นจ้องคุณอยู่นานและพยายามจะสบสายตาคุณให้ได้ก็รู้ไว้เลยว่าเขาแอบชอบคุณอยู่แน่นอน ข้อสอง อยู่ด้วยกันมือไม่เคยนิ่งเลย ในตอนที่เขาอยู่กับคนอื่นก็ดูปกติดีนะแต่เมื่อเขาได้คุยกับคุณทีไรหน้าก็ดูแดงมากขึ้นทุกทีจะพูดอะไรมือไม้ก็สั่นไปซะหมดและนั่นก็คงเป็นเพราะเขากำลังเขินคุณอยู่นั่นเองที่จริงข้อนี้อาการเขาก็แสดงออกชัดเจนแล้วนะว่าเขาแอบชอบและอยากดูหนังavด้วยกันกับคุณแต่ก็ต้องแยกให้ดีนะเพราะบางครั้งที่เขามีอาการแบบนี้อาจจะเพราะเป็นคนขี้อายที่จะคุยกับคนอื่นก็ได้แต่ถ้าเขาเป็นแบบนี้กับเราก็คือเขาชอบเราแน่ๆ ข้อสาม ชอบแกล้งชอบตลอดต้องการอะไรหรือเปล่า ผู้ชายบางครั้งถ้าเขาแอบชอบใครก็ไม่สามารถเก็บเป็นความลับได้บางคนชอบเข้ามาหาแกล้งชวนไปดูหนังavบ้างล่ะหยอกนั่นนี่บ้างบางครั้งก็ชมจนเราเองก็เขินซึ่งถ้าเขามีเรื่องมาให้ชมคุณทุกวันนั่นก็เป็นไปได้สูงที่เขาจะแอบชอบคุณอยู่แต่ถ้าคนไหนที่เข้ามาพูดจาดูถูกอันนี้ต้องแจ้งให้ผู้ใหญ่รับรู้นะเพราะความรักมีให้กับคนที่เคารพและให้เกียรติตัวเราเท่านั้นอีกทั้งยังขำทุกมุขของคุณถึงแม้ว่ามุขของคุณมันไม่ฮาแถมยังพาเครียดแต่เขาก็ยังขำให้คุณได้อยู่ก็เป็นไปได้ที่เขาจะอยากดูหนังavด้วยเพราะว่าเขาชอบคุณเพราะถ้าเขาไม่ชอบหน้าคงตึงใส่คุณไปแล้ว

มีเซ็กส์อย่างไรให้ปลอดภัยแม้ตั้งครรภ์

                ในตอนที่คุณกำลังท้องก็อาจเกิดความไม่สบายตามมาหลายๆอย่างรวมไปถึงเรื่องเซ็กส์เพราะกลัวว่าท่าที่ทำตามตอนดูหนังโป๊นั้นจะปลอดภัยกับลูกในท้องหรือเปล่าแต่ที่จริงแล้วเราจะบอกว่าคุณสามารถมีเซ็กส์ดีๆเหมือนดูหนังโป๊ได้นะเพียงแค่ต้องทำท่าให้ถูกต้องเท่านั้นเองอีกทั้งท่าที่เราจะมานำเสนอวันนี้ยังดีต่อคนที่ตั้งท้องอีกด้วยเพียงแค่คุณต้องคอยระมัดระวังเสียหน่อยเอาล่ะเรารีบไปดูกันหน่อยดีกว่าว่าท่าไหนบ้างที่ปลอดภัยสำหรับคุณ 1.ท่าที่สาวๆต้องนั่งข้างบนหรือท่าคร่อม ในท่านี้คุณสามารถใช้มันได้ตลอดแม้ว่ายังตั้งท้องอยู่ก็ตามเพราะเป็นท่าที่สามารถทำได้ง่ายๆตามตอนดูหนังโป๊เลยโดยคุณจะต้องนั่งคร่อมตัวคนรักของคุณไว้หรืออาจจะนั่งคุกเข่าแล้วให้ขาช่วยรับน้ำหนักไว้ก็ได้แต่ถ้าไม่สะดวกนักก็คงต้องใช้มือทั้งสองข้างช่วยคุมศึกรักแล้วล่ะดังนั้นท่านี้ก็เป็นอีกท่าที่เราเห็นว่าปลอดภัยและสามารถทำได้ไม่ยากทั้งยังไม่เป็นอุปสรรคกับคนตั้งครรภ์อีกด้วย 2.ท่าหันข้างเข้าทางด้านหลัง ถ้าจะให้มองเห็นภาพง่ายๆก็เหมือนกับการโอบกอดทางด้านหลังนั่นเองโดยฝ่ายชายจะแนบอกมาติดกับหลังของสาวๆแล้วก็อาจจะมีอะไรนุ่มๆมารองสักหน่อยเพื่อจะช่วยให้ท่านี้สบายขึ้น หากบางคนมองไม่ออกว่าท่าเป็นอย่างไรก็อาจจะลองเปิดดูหนังโป๊ดูเป็นแนวทางก็ได้ซึ่งการที่ฝ่ายชายอยู่ข้างหลังนี้ก็สามารถช่วยลดความอึดอัดของท้องได้และทำให้สอดใส่ได้ลึกมากกว่าเดิมอีกด้วย 3.ท่ามิชชันนารีดั้งเดิม หากคุณอยากใช้ท่านี้ก็ได้นะแต่เราแนะนำว่าถ้าผ่านช่วงเดือนแรกๆไปแล้วควรหาอะไรมารองสักหน่อยเพราะมันไม่ได้สะดวกเหมือนตอนดูหนังโป๊หรอกนะอีกทั้งไม่ควรให้ฝ่ายชายทิ้งน้ำหนักตัวมาใส่คุณมากเกินไปเพราะมันอาจเกิดอันตรายได้หาดไม่ระมัดระวังเพราะฉะนั้นถ้าคุณเตรียมตัวมาดีแล้วท่านี้ก็ปลอดภัยไม่น้อยกว่าท่าอื่นๆเลย 4.ท่าน้องสุนัขหรือเรียกอีกอย่างว่าด๊อกกี้ ท่านี้สาวๆที่ตั้งท้องอยู่จะต้องชันเข่าแล้วพยายามใช้แขนกับศอกยันพื้นเอาไว้และให้ฝ่ายชายสอดใส่มันเข้ามาจากด้านหลังแต่ทางเราแนะว่าควรมีอะไรมารองใต้ท้องหน่อยเพื่อจะช่วยให้สะดวกในท่านี้มากขึ้นโดยท่านี้คุณไม่จำเป็นต้องเปิดดูหนังโป๊ก็สามารถทำได้เพราะฉะนั้นนี่ก็เป็นอีกหนึ่งท่าที่อยากจะบอกต่อเพื่อเป็นตัวช่วยให้การมีเซ็กส์ในตอนที่สาวๆกำลังตั้งท้องอยู่เป็นเรื่องง่ายและถ้าจะให้ปลอดภัยกว่านั้นพวกคุณทั้งคู่อาจเปลี่ยนเป็นการออรัลเซ็กส์ไปก่อนได้นะแต่อย่าเผลอทำให้ลมเข้าไปที่น้องสาวได้ล่ะไม่อย่างนั้นอากาศอาจจะส่งผลต่อครรภ์ได้

ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรให้ใจถ้าไม่อยากเจ็บ

รู้ทั้งรู้นะว่าไฟมันร้อนแหละแต่หลาย ๆ คนมันก็ยังอยากที่จะลองไปเล่นกับไฟเจ็บเองแบบนี้มันจะไปโทษใครได้ล่ะเมื่อเลือกเอง ผู้ชายบางคนก็เหมือนไปนั่นแหละอันตรายต่อใจแถมยังอันตรายต่อความรู้สึกมาก ๆ และไม่ควรเลยที่จะเช้าไปใกล้ ๆ และอย่าเผลอให้หัวใจอย่างเด็ดขาดไม่อย่างงั้นน้ำตาของคุณอาจจะเช็ดหัวเข่าได้เลยนะมาดูกันดีกว่าว่าผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรรัก

เคล็ดลับการกินที่จะทำให้ลดน้ำหนักได้ง่าย ๆ หุ่นสวยเพรียวในระยะยาว

เชื่อว่าสาว ๆ ทั้งหลายที่กดอ่านบทความนี้ก็คงอยากจะมีหุ่นที่สวยหุ่นที่ดี แหงล่ะค่ะ ใคร ๆ ก็อยากมีหุ่นที่น่าเย็ดทั้งนั้นล่ะค่ะ หุ่นดีฟิตเปรี๊ยะน่าเย็ด หนุ่ม ๆ คนไหนเห็นเป็นต้องอยากเย็ดแน่นอนเลยล่ะค่ะ!!! สาว ๆ หลายคนหวังให้การลดน้ำหนักเห็นผลได้ในระยะยาว แต่บางครั้งก็มักจะเกิดความย้อนแย้งในเรื่องของพฤติกรรมการบริโภคอาหารของตัวเองที่ส่งผลให้การลดน้ำหนักไม่ได้ผลอย่างที่ตั้งใจไว้ วันนี้เราขอนำเคล็ดลับเกี่ยวกับการกินซึ่งมีส่วนช่วยลดน้ำหนักในระยะยาวมาแบ่งปันให้ได้ลองทำตามกันค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้นตามไปอ่านพร้อม ๆ กันเลย

อ้วนเป็นหมู ทำไงดี?

ในปัจจุบันนี้มีค่านิยมในเรื่องของหน้าตา ผิวพรรณนั้นแตกต่างกว่าสมัยก่อนมาก ผู้คนให้นิยามของคำว่าสวยกับผู้หญิงที่ผิวขาว ตัวผอมหุ่นดี เพราะฉะนั้นหุ่นที่ผอมเพรียวบางก็จะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงหลายๆคนอยากมี แต่ก็ไม่ใช่ว่าคนอ้วนไม่สวยนะโดยคนอ้วนอาจจะสไตล์การแต่งตัวที่ดีก็ได้ แต่สำหรับคนที่อ้วนแล้วอยากผอมเพรียว จะทำอย่างไรล่ะ วันนี้เรามีวิธีมานำเสนอ ก็คือวิธีลดน้ำหนักแบบธรรมชาติ จะมีอะไรบ้างลองไปดูกัน อย่างแรกเริ่มเลยก็คือต้องให้คำมั่นสัญญากับตัวเองก่อน

รู้ทันกระจู๋ผู้ชาย

เราไม่สามารถสั่งกระจู๋น้องชายคนสนิทได้หรอกว่า เจ้าจงแข็งเดี๋ยวนี้ เจ้าจงหดตัวเดี๋ยวนี้ คสามรู้สึกและฮอร์โมนเป็นผู้กำบังเหียนอยู่ ถ้ากระจู๋ไม่แข็งก็ไม่ได้หมายความว่านกเขาไม่ขันหรือผิดปกติอย่างใด หรือเค้าไม่อยากเย็ดคุณ หรือถ้ากระจู๋มันแข็งไม่เป็นที่ไม่เป็นเวลาเค้าอาจจะไม่ได้ตั้งใจก็ได้แต่ด้วยฮอร์โมนมันตื่นตัวก็เท่านั้นเอง อย่าเพิ่งใส่ร้ายเค้าเลย บางทีเงี่ยนแต่ก็ไม่ได้อยากเย็ดเสมอไป การที่กระจู๋มันแข็งโด่นูนขึ้นทะลุกางเกงออกมามันก็อาจมีหลายอารมณ์ มันแข็งเพราะเจอคนสวย หรือมันไม่แข็งเพราะเจอคนขี้เหร่ไม่ถูกใจ อย่างเช่นวันนี้เหนื่อยแต่ดันมีอารมณ์เอาเมียแต่พอเอาเข้าจริงก็ไม่อยากละ อย่าเพิ่งใจร้องหากกระจู๋มันแข็งช้า คุณสองคนกำลังนัวเนียน้ำแฉะกันทั้งคู่ กระสันอยากจะโดนเต็มที่แล้วแต่เจ้ากรรมกระจู๋แฟนมันเพิ่งแข็งได้ครึ่งหนึ่งยังแข็งไม่สุด อย่าเพิ่งไปเสียอารมณ์เพราะผู้ชายก็อาจจะเงี่ยนจัดละแต่น้องชายกำลังทยานแข็งตามมาให้เวลานิดหนึ่งหรือถ้าหากเป็นบ่อยอาจต้องหาพึ่งยาปลุกเซ็กส์ ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงเป็นคนล่าก่อน เบื่อแล้วที่ต้องเป็นฝ่ายเปิด ฝ่ายล่า อยากจะเป็นฝ่ายถูกล่าโดนกระทำแบบสะใจบ้าง อยากให้ผู้หญิงทำหน้ากระสันดุ้น แต่งตัวชวนสยิวนอนรอบนเตียง ขึ้นคร่อมก่อน แล้วกระซิบข้างหูเรามาเย็ดกันนะ...

ยิ่งเสียวกับหนังเอ็ก ยิ่งอายุยืน

สมัยนี้ใครๆก็สนใจในเรื่องสุขภาพ ชีวจิต การมีชีวิตอย่างมีสุขภาพดี บางคนอาจแสวงหาทางยืดอายุ ให้ตนเองมีอายุยืนยาว บางคนแค่ต้องการเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง