ทริกการเป็นผู้ชายที่สาว ๆ ต่างหลงรัก

เสน่ห์ของผู้ชายนั้นหลัก ๆ แล้วก็มักจะอยู่ที่หน้าตา เสื้อผ้า ทรงผม แต่นอกจากสิ่งเหล่านี้แล้วยังมีปัจจัยอื่นที่จะทำให้สาว ๆ มาสนใจเราได้ ทั้งนี้ถึงแม้ผู้หญิงจะมีสเป็คความชอบที่แตกต่างกันออกไปแต่โดยส่วนใหญ่แล้วก็มักจะมีมาตรฐานใกล้เคียงกัน วันนี้ผมจึงมีทริกสู่การเป็นชายหนุ่มที่สาว ๆ ใฝ่ฝันมาฝากคุณผู้ชายทั้งหลายให้ได้ลองนำไปใช้กันดูได้นะครับ
1.สุภาพอ่อนโยน
ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงไม่ว่าใครก็ต่างชื่นชอบผู้ชายที่ปฏิบัติกับตนด้วยความสุภาพมากกว่าแน่นอน ไม่บ้ากามเหมือนเปิดหนังxมากเกินไปจนเข้าสังคมไม่เป็น นอกจากจะสุภาพอ่อนโยนในการกระทำแล้วถ้าเป็นคนรักเด็กและรักสัตว์ด้วยล่ะก็รับรองเลยว่าคุณจะเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ได้ง่าย ๆ เลยโดยเฉพาะกับผู้หญิงที่รักสัตว์อยู่แล้วด้วย
2.หนวดเครา
หนวดเคราของชายหนุ่มนั้นก็ถือเป็นเสน่ห์ดึงดูดหญิงสาวได้เช่นกันแต่ต้องไว้ในปริมาณที่พองาม ศึกษาได้จากพวกพระเอกหนังxก็ได้นะ ซึ่งผู้หญิงจะมองว่าการไว้หนวดแบบพอดีนี้มีเสน่ห์กว่าการไว้หนวดหนารุงรังหรือโกนจนเกลี้ยงเกลาไปเลยเสียอีก แต่มันก็ต้องขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของหน้าตาด้วย ถ้าบางคนใบหน้าไม่เหมาะที่จะไว้หนวดแล้วเราก็ยังจะฝืนอยู่ก็อาจจะได้ผลตอบรับที่ตรงข้ามแทนได้นะครับ
3.ชอบช่วยเหลือผู้อื่น
การเป็นคนมีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่นนั้นเป็นเรื่องที่ดี ยิ่งถ้าเป็นคนที่ชอบเทคแคร์ด้วยแล้วล่ะก็จะยิ่งเป็นที่ถูกใจของสาวใหญ่สาวน้อยยิ่งนัก แต่ก็ต้องอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะพอดีเพราะถ้ามากเกินไปคุณจะถูกมองว่าเสแสร้งได้ และเมื่อได้คบกันไปแล้วคุณไม่เทคแคร์เธอเหมือนเก่านั่นต้องทำให้เธอไม่ปลื้มแน่ ๆ
4.มั่นใจในตัวเอง
บุคลิกเป็นเรื่องสำคัญเรื่องเหมือนกันไม่แพ้เรื่องอื่น ๆ เราควรแสดงออกด้วยความมั่นใจ กล้าพูดคุย ไม่เคอะเขิน เดินเหินและทำอะไรอย่างคล่องแคล่วไม่เร็วเกินจุนลุกลี้ลุกลนหรือไม่ช้าเกินจนเอื่อยเฉื่อย ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ซึ่งมันอาจยากซักหน่อยโดยเฉพาะกับหนุ่มขี้อายแต่การฝึกลองทำดูมันก็ไม่มีอะไรเสียหายจริงมั้ยครับ
5.กล้ามเนื้อที่พอเหมาะ
ข้อนี้โดยเฉพาะสาว ๆ สายเย็ดแบบหนังxฝรั่งเลย จะถูกใจเป็นพิเศษ ซึ่งการที่ผู้ชายมีกล้ามเนื้อมีซิกแพคนั้นย่อมดึงดูดสาว ๆ ได้อยู่แล้วแต่การที่เป็นไอ้หนุ่มกล้ามโตเกินไปก็จะทำให้สาว ๆ ส่วนใหญ่นั้นกลัวถึงแม้จะเป็นสาว ๆ สายเย็ดก็อาจเซย์โนว์ได้เหมือนกัน นอกจากนี้การที่เราโชว์หุ่นมากเกินไปนั้นก็ไม่ได้เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ ทั่วไปมากนักด้วยนะครับ
6.จริงใจและเป็นผู้นำ
ข้อนี้ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต่างชอบคนที่จริงใจกับตนและมีภาวะเป็นผู้นำได้กันทั้งนั้น ดังนั้นการพูดอย่างตรงไปตรงมา มีจิตใจแน่วแน่ไม่โลเล และทำให้รู้สึกว่าคุณนั้นพึ่งพาได้ก็เรียกคะแนนจากสาว ๆ ได้ไม่น้อย ทั้งนี้การพูดตรงไปตรงมานั้นก็ควรดูสถานการณ์ซักนิดหนึ่ง เพราะไม่ใช่ว่าเราจะสามารถพูดตรง ๆ ในทุกสถานการณ์ได้
7.โรแมนติก
และสุดท้ายนะครับสิ่งที่ผู้หญิงจำนวนมากหลงใหลก็คือความโรแมนติก ถ้าผู้ชายมีข้อนี้ล่ะก้จะเป็นการง่ายที่จะมัดใจเธอไว้ได้อยู่หมัด ซึ่งไม่ใช่เรื่องยากหรือต้องลงทุนอะไรมากเลยแค่คุณซื้อดอกไม้หรือของขวัญให้เธอบ้างในวันสำคัญหรือหยอดคำหวานใส่กันบ้าง รวมถึงเรื่องบนเตียงต้องโรแมนติกเหมือนหนังxแนวเล้าโลมด้วยนะ ฝึกไว้ แต่ก็อย่าเยอะในจนฝ่ายหญิงเขาเลี่ยนซะล่ะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published.