รู้ทันกระจู๋ผู้ชาย

เราไม่สามารถสั่งกระจู๋น้องชายคนสนิทได้หรอกว่า เจ้าจงแข็งเดี๋ยวนี้ เจ้าจงหดตัวเดี๋ยวนี้ คสามรู้สึกและฮอร์โมนเป็นผู้กำบังเหียนอยู่ ถ้ากระจู๋ไม่แข็งก็ไม่ได้หมายความว่านกเขาไม่ขันหรือผิดปกติอย่างใด หรือเค้าไม่อยากเย็ดคุณ หรือถ้ากระจู๋มันแข็งไม่เป็นที่ไม่เป็นเวลาเค้าอาจจะไม่ได้ตั้งใจก็ได้แต่ด้วยฮอร์โมนมันตื่นตัวก็เท่านั้นเอง อย่าเพิ่งใส่ร้ายเค้าเลย
บางทีเงี่ยนแต่ก็ไม่ได้อยากเย็ดเสมอไป การที่กระจู๋มันแข็งโด่นูนขึ้นทะลุกางเกงออกมามันก็อาจมีหลายอารมณ์ มันแข็งเพราะเจอคนสวย หรือมันไม่แข็งเพราะเจอคนขี้เหร่ไม่ถูกใจ อย่างเช่นวันนี้เหนื่อยแต่ดันมีอารมณ์เอาเมียแต่พอเอาเข้าจริงก็ไม่อยากละ
อย่าเพิ่งใจร้องหากกระจู๋มันแข็งช้า คุณสองคนกำลังนัวเนียน้ำแฉะกันทั้งคู่ กระสันอยากจะโดนเต็มที่แล้วแต่เจ้ากรรมกระจู๋แฟนมันเพิ่งแข็งได้ครึ่งหนึ่งยังแข็งไม่สุด อย่าเพิ่งไปเสียอารมณ์เพราะผู้ชายก็อาจจะเงี่ยนจัดละแต่น้องชายกำลังทยานแข็งตามมาให้เวลานิดหนึ่งหรือถ้าหากเป็นบ่อยอาจต้องหาพึ่งยาปลุกเซ็กส์
ผู้ชายชอบให้ผู้หญิงเป็นคนล่าก่อน
เบื่อแล้วที่ต้องเป็นฝ่ายเปิด ฝ่ายล่า อยากจะเป็นฝ่ายถูกล่าโดนกระทำแบบสะใจบ้าง อยากให้ผู้หญิงทำหน้ากระสันดุ้น แต่งตัวชวนสยิวนอนรอบนเตียง ขึ้นคร่อมก่อน แล้วกระซิบข้างหูเรามาเย็ดกันนะ โคตรเสียวกระตุ้นจู๋แข็งมากๆเลย
หลังจากที่ปล่อยน้ำว่าวพุ่งให้รูแล้ว ไอ่ที่ว่าแข็งกำยำเหมือนดังงูกำลังรัดเหยื่อก็คลายตัวหดคืนสู่สภาพเดิมอย่างรวดเร็ว ผู้ชายทุกคนเป็นแบบนี้ อะไรก็แล้วแต่ถ้ามันจึงจุดสุดยอดแล้วมันดิ่งลงสุดเหมือนกัน หรือหลังจากปล่อยน้ำแล้วก็อาจจะคลอเคลียกันสักนิดเผื่อเจ้ามังกรจะฟื้นคืนชีพ
อย่าหยุดใช้ปากกับกระจู๋ของเราเมื่อมันกำลังแตกใส่ปากคุณ เพราะมันคือสุดยอดของเราแล้ว แม้เราจะเด้งใส่ปากคุณจนจะอ้วกก็เถอะ ขอร้องรัวมันต่อ ผู้ชายชอบใช้กระจู๋เย็ดปากมากกว่ารูไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ไม่เชื่อไปถามคนที่บ้านดูสิ
ไม่ต้องร้องดังตอนกำลังโนกระแทกอยู่ สาวๆหลายคนอาจจะเอาใจโดยการร้องครวญครางแบบสาวญี่ปุ่นกำลังโดนเย็ด เห็นผู้ชายชอบดูกันจังเลยลองทำบ้าง ชีวิตมันไม่ง่ายมันจะทำให้ความมันส์จบลงเพราะมันดูตลก ญี่ปุ่นเค้าร้องเพื่อการแสดงแต่เราของจริงเอาแค่ครางในลำคอก็พอ ร้องแค่ตอนเสียวไม่ต้องร้องตลอดแค่นี้ก็มันส์แล้ว
กระจู๋เป็นส่วนที่อ่อนไหวมากตื่นตัวง่ายพอกับหัวใจนะ ไม่เชื่อลองไปแตะหรือสะกิดดู แค่เอาแขนถูเฉียดนิดเดียวมันก็พร้อมที่จะพุ่งเข้าหาคุณแล้ว