ดูคลิปโป๊กับพี่สาวอยู่ดี จับพี่สาวเย็ดซะอย่างนั้น

 

 

จอยกับแมน เป็นพี่สาวน้องชายกัน เขารักกันมาก และมักทำอะไรด้วยกันเสมอๆ ไม่เว้นแม้กระทั่งการดู คลิปโป๊ วันหนึ่งพี่จอยเกิดความคิดว่าอยากจะดู คลิปโป๊ กับน้องแมน “แมนพี่มีอะไรให้ดู มาดูกัน” จอยบอก แมนสนใจเลยเข้ามาดู สิ่งที่เห็นคือ พี่จอยกำลังเปิด คลิปโป๊ และเป็นฉากที่ผู้ชายกำลังดูดหัวนมผู้หญิงเลย

 

“พี่จอยทำอะไรเนี่ย ผมไม่ดูนะ มันไม่ดี” แมนบอกปัด แต่ไม่ทันแล้ว เพราะพี่จอยดึงแขนของแมนมานอนข้างๆ ใกล้ๆตัว พร้อมพูดว่า “คิดไรมากน่ะ เราเป็นพี่น้องกันนะ ดูเป็นเพื่อนหน่อยสิ” แมนไม่สามารถขัดขืนได้เลยต้องนอนดูไปพร้อมกับพี่จอย

พี่จอยเป็นสาวตัวเล็ก ขาว เนินอกขนาดใหญ่ขาว ขาเรียวเล็กน่ารักขาว และวันนี้เธอใส่สายเดี่ยวกางเกงขาสั้น แมนนอนตัวชิดกับพี่จอยที่กำลังดู คลิปโป๊ แมนได้กลิ่นตัวหอมของพี่จอย ที่เป็นกลิ่นสาวมันเริ่มทำให้อารมณ์เงี่ยนของแมนครุกกรุ่นขึ้นมาทันที

 

แต่นี่คือพี่สาว สักพักเสียงเสียวของใน คลิปโป๊ เริ่มดังออกมามากขึ้น ประกอบกับพี่จอยเริ่มมีสายตาที่เปลี่ยนไป ณ ตอนนั้น แมนทนไม่ไหว พร้อมบอกว่า “กูไม่ไหวแล้ว! ขอเย็ดพี่สาวกูที่เถอะวะ” พูดเสร็จ แมนประกบจูบพี่จอบทันที และเหมือนจอยรู้งาน จัดหนักแลกน้ำลายกันทันทีเช่นกัน!

 

ฉากใน คลิปโป๊ ยังคงดำเนินต่อไป พร้อมกับลีลารักที่แมนประเคนมันให้กับจอย ที่สุดแล้วทั้งคู่ก็ไปถึงสวรรค์พร้อมกัน มันเป็นความสุขเสียวซ่านครั้งแรก และต้องมีครั้งต่อไปแน่นอนสำหรับทั้งสองคนนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.