จับเท็จสาวโสดว่าแห้งจริงหรือหลอก

ความหวานของความรัก มันจะมีมากที่สุดก็ตอนจีบกันใหม่ๆนี่แหละครับ ไม่ว่าจะเป็นการรับ-ส่ง คอยติดตามสอบถามทั้งวัน พูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวในแต่ละวัน แถมด้วยการพูดคำรัก หว่านล้อมต่างๆจนสาวยอมมอบหัวใจให้ ขั้นตอนมากมายกว่าจะไปถึงขั้นเปิดประตูห้องซั่มกัน เรื่องนี้ค่อนข้างจะละเอียดอ่อนอยู่นะครับ เพราะหลายครั้ง เราถามเธอไปตรงๆว่า โสดมานานแค่ไหน เธอก็จะชอบตอบว่า โสดมานานจนหลีแห้ง อะไรแบบนี้ จะจริงหรือเปล่าคงต้องหาข้อสังเกตแล้วล่ะครับ ว่าเธอน่ะ โสดจริง หรือเป็นสาวโสดไม่ผูกมัด เราจะสังเกตตอนเย็ดเธอนี่แหละครับ
ข้อสังเกตแรก ต้องดูตอนที่เรากำลังใช้ลิ้นทำให้เธอ คุณผู้ชายต้องแอบแหวกช่องผา อาจต้องใช้ทักษะนิดหน่อยในการสังเกตว่า เยื่อพรหมจรรย์เธอฉีกขาดไปแล้วหรือยัง ถ้าเยื่อยังอยู่ รับรองว่าโสดซิงๆแน่นอน และคุณเป็นคนได้เย็ดเปิดซิงเธอ แต่ถ้าเยื่อฉีกขาดไปแล้ว แสดงว่าเธอเคยผ่านการโดนเย็ดมาแล้ว ส่วนเธอจะมีเซ็กส์บ่อยๆ หรือไม่นั้น เราต้องมาดูขั้นต่อไปครับ
ข้อสังเกตต่อมา ต้องใช้สัมผัสในตอนสอดใส่เข้าไป ดูว่าช่องคลอดเธอมีความยืดหยุ่นดีหรือไม่ โดยปกติแล้ว ผู้หญิงเวลาที่ไม่ได้เย็ดนานๆ ช่องคลอดจะเกิดการหดกระชับเข้าไปเองโดยธรรมชาติ แต่ถ้าใครมียังมีเซ็กส์อยู่บ่อยๆ ช่องคลอดก็จะสามารถยืดหยุ่นได้ดี เพราะมีการใช้งานเป็นประจำ ถ้าเธอบอกว่าโสดมานาน แต่ช่องคลอดกลับสามารถรองรับได้ทุกขนาดแบบไม่มีอึดอัด ก็แสดงว่าเธอเป็นสาวโสดที่ชอบวันไนท์สแตนด์ หรือมีเซ็กส์แบบไม่ผูกมัด จึงต้องใช้งานน้องสาวอยู่ตลอด แต่ถ้าเธอยังฟิต ยังแน่น ก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ เพราะช่วงที่เธอโสด เธอไม่ได้เย็ดใครเลย มีแนวโน้มว่าเธอจะซื่อสัตย์ในชีวิตคู่ด้วยครับ
สุดท้าย สังเกตลีลาในขณะเย็ด ดูว่าเธอมีการตอบสนองต่อการเปลี่ยนท่าทาง หรือมีการขยับท่าทางรับกับจังหวะคุณหรือไม่ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้หญิงที่เป็นโสดมานาน และไม่ค่อยได้มีเซ็กส์ มักจะไม่ค่อยช่ำชองในเรื่องลีลา ทำให้เวลาเย็ดมันจะดูเก้ๆกังๆ บางทีแขนขาก็วางไม่ถูกที่ ต่างกับสาวโสดที่ยังมีเซ็กส์อยู่เป็นประจำ พวกเธอจะได้รับการฝึกลีลาอยู่เสมอ บางคนทำเอาผู้ชายติดใจเลยก็มีครับ
สุดท้าย ไม่ว่าสาวคนที่คุณกำลังจีบอยู่จะเป็นอย่างไร ก็ขึ้นอยู่กับว่า คุณรักเธอหรือไม่ เพราะจริงๆแล้วเซ็กส์มันก็แค่เรื่องธรรมชาติ เอามาเป็นมาตรฐานอะไรได้ไม่มากหรอกครับ ถึงแม้เธอจะผ่านผู้ชายมามาก ขอแค่เข้าใจและยอมรับกัน ชีวิตคู่ก้มีความสุขแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.