หนังโป๊ฟรีก็ดี แต่ยังมีข้อยกเว้น

เชื่อว่าตำราเรื่องเซ็กส์ของหลายๆคนก็คือหนังโป๊ฟรีดีๆเรานี่เอง เพราะมันเข้าถึงง่าย ประหยัดกว่าการไปซื้อหาสาวๆเพื่อมาศึกษาการมีเซ็กส์ แต่ถึงจะดีแค่ไหน ก็ใช่ว่าคุณจะทำตามหนังโป๊ฟรีได้แบบช็อตต่อช็อต
เร่งจังหวะถี่ๆ
หนังโป๊ฟรีส่วนใหญ่มักซูมไปที่ภาพน้องชายมุดเข้าไปในน้องสาวแบบถี่ๆ พร้อมกับสีหน้าฝ่ายหญิงที่ดูฟิน คุณรู้หรือไม่ว่าไม่ควรทำตาม เพราะจะทำให้อวัยวะเพศชาต่อความรู้สึก และไม่ถึงจุดสุดยอดนั่นเอง ทางที่ดีควรทับตัวฝ่ายหญิงแล้วหนีบขาเธอพร้อมโยกเข้าออกเร็ว-ช้าสลับกัน จะสร้างความเสียวได้ดีกว่า
เล่นบทโหด
หากคุณรู้สึกประทับใจเหล่านางเอกที่พร้อมรับทุกท่วงท่า และทุกลีลาความโหด จนจำเอามาใช้กับชีวิตจริง เช่น กดหัวเธอเวลาออรัล หรือกระแทกอย่างแรงในท่าด็อกกี้ คงไม่ทำให้เธออภิรมย์เท่าไหร่ สาเหตุที่โลกความจริงไม่เป็นอย่างในหนัง คือ เหล่านางเอกผ่านสมรภูมิมาแล้วทุกรูปแบบ แต่กับแฟนคุณมันไม่ใช่ เพราะเธอคือสาวปกติทั่วไป จึงควรใช้ความอ่อนโยนมากกว่าจัดบทโหดจนเธอขอลา
ใส่ลีลาจนลืมใส่อารมณ์
มัวแต่เน้นลีลาใส่ท่าทางจนคุณลืมไปว่า เซ็กส์ที่ดีต้องมีอารมณ์ร่วม คงไม่ดีแน่ถ้าคุณและเธอไม่ได้มีความสุขไปพร้อมกันจริงๆ และถ้าใช้แต่ลีลาเดิมๆ เธอก็จะตอบสนองคุณในแบบเดิม จนเธอรู้สึกเบื่อไป ดังนั้น ลีลาและอารมณ์จึงต้องผสมให้เข้ากัน
ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบให้หลั่งบนร่างกาย
ฉากสุดฮิตที่มักเห็นบ่อยๆคือฝ่ายชายรีดน้ำรักใส่ร่างกายฝ่ายหญิง แต่ไม่ดีแน่ถ้านำมาใช้จริง เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ได้ต้องการให้ฝ่ายชายมาปล่อยน้ำกามบนตัวเธอ ถ้าจะทำก็ควรถามเธอก่อนว่าจะโอเคไหม ถ้าข้อนี้ผ่าน ตำแหน่งที่เหมาะสมคือ หน้าท้อง แผ่นหนังโป๊ฟรี และหน้าอก
คุณไม่ใช่นักสำรวจ
ในหนังโป๊ฟรี เราจะคุ้นเคยกับฉากที่ฝ่ายชายลูบไล้ และใช้มือแหวกสำรวจส่วนต่างๆ คุณรู้หรือไม่ว่าขณะทำรัก ฝ่ายหญิงมีสติรู้ตัวอยู่เสมอ การที่คุณไปแหวกไปดูอะไรของเธอมากเกินไป มันจะทำให้เธอเขินอายมากกว่าเสียว คุณควรทำให้เธอรู้สึกว่าผ่อนคลายมากกว่า

Leave a Reply

Your email address will not be published.