4 สมุนไพร เพื่อเป็นชายในฝัน

ในแต่ละช่วงอายุ มนุษย์เราจะมีสมรรถภาพทางเพศที่ลดลง สวนทางกับอายุที่มากขึ้น ทั้งหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างหวังที่จะคงสภาพ “น้องชาย” ให้ปึ๋งปั๋งเวลาปะทะกับหี ใช้งานได้ยาวนานตลอดอายุขัย แต่หลายคนก็ยังรู้สึกว่าการจะรักษาพลังม้าศึกที่เคยมีให้คงอยู่ไม่ง่ายเลย วันนี้เรามีเคล็ดลับ “ปลุกมังกร” ให้กลับมาคำรามร้องอีกครั้งมาฝากกัน
โสม : ปืนใหญ่ที่เคยใช้ในงานศึก กลับไม่คึกเหมือนคราวก่อน จะทำอย่างไรให้ปืนขึ้นสนิมกลับมาตั้งลำกล้องพร้อมรบอีกครั้ง คงต้องพึ่งพลังจากโสม ไม่ว่าจะเป็น โสมเกาหลี หรือโสมอื่นๆ ซึ่งโสมมีพลังในการกระตุ้นกำลังวังชา เป็นการเติมกระสุนให้ปืนใหญ่ที่ดี นอกจากนั้นยังช่วยเสริมพลังธาตุของท่านชายไม่ให้หย่อนกำลัง สร้างประสบการณ์เซ็กส์หีที่ดีให้คุณอีกครั้งหนึ่ง
แอล-อาร์จินีน : ธรรมชาติย่อมมอบพลังจากธรรมชาติที่ดีให้กับมนุษย์ กรดอะมิโนที่ชื่อว่า แอล-อาร์จินีน นี้มีคุณสมบัติในการขยายหลอดเลือด ทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดีขึ้น ช่วยให้แข็งไว แข็งนาน และแข็งดี โดยแทบไม่มีผลข้างเคียง นอกจากนี้ยังช่วยคงความเยาว์วัย กล้ามเนื้อกระชับ ลดไขมัน ซึ่งส่งผลดีต่อกิจกรรมบนเตียง ปริมาณที่แนะนำคือ 3,000 มิลลิกรัม/วัน
สังกะสี : จะขาดไปไม่ได้สำหรับธาตุยอดนิยมในวงการท่านชายอย่าง สังกะสี ที่ช่วยเสริมสร้างโปรตีนในการซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ช่วยในเรื่องการทำงานของต่อมไร้ท่อและระบบประสาท และที่สำคัญ ช่วยให้ “น้องชายหรือควย” แข็งแรงตอนเย็ดหี การรับประทานอาหารที่มีสังกะสี เช่น หอยนางรม หรืออาหารเสริมร่วมกับอาหารมื้อหลัก เป็นการบำรุงสุขภาพได้เป็นอย่างดี
โคเอนไซม์คิวเทน : คงไม่ดีแน่ถ้าความเครียดมาขัดขวางหนทางแห่งความสุข เพราะความเครียดเป็นอีกปัจจัยที่ทำให้เกิดความ “เสื่อม” ของอาวุธประจำกาย เครียดมาก อนุมูลอิสระก็มาก ดังนั้น จึงต้องหาตัวช่วย อย่าง “โคเอนไซม์คิวเทน” มาต้านอนุมูลอิสระเหล่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง สร้างพลังงานให้หัวใจทำงานปกติ เสริมความอึด ถึก ทน ตอนเอาเข้ากับหีเป็นแหล่งพลังงานให้สเปิร์มแข็งแรง สามารถวิ่งไปสู่จัดหมายได้ไม่ยาก เหมาะกับผู้ที่หวังบุตรจากการร่วมรัก ควรรับประทานวันละ 50-200 มิลลิกรัม หลังอาหาร

Leave a Reply

Your email address will not be published.