ลักหลับลูกสาวเจ้าของบ้าน ตื่นเต้นและเสียวสุดๆ

 

ผมมีประสบการณ์ด้วยตนเองอยู่เรื่องหนึ่งที่อยากจะเล่ามานานแล้ว แต่ไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง เรื่องมีอยู่ว่า ผมเป็นช่างไฟฟ้าครับ โดยรับเหมาเดินสายไฟไปตามที่ต่างๆ วันนี้ผมได้ไปรับเหมาเดินสายไฟที่บ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเจ้าของบ้านเป็นผู้หญิง แต่เขามีลูกสาวอยู่คนหนึ่งอายุประมาณ 9 ขวบเห็นจะได้ แต่ตัวโตเกินวัย ผิขาวน่ารักมากครับ ขาวอวบพูดจาดีครับ และวันนั้น เป็นวันเสาร์เจ้าของบ้ายซึ่งเป็นแม่ไม่อยู่บ้านได้ไปทำธุระในเมือง ส่วนลูกสาวก็นอนดูทีวีอยู่  ในขณะที่ผมเดินสายไฟอยู่

เกิดอยากเข้าห้องน้ำ และผมได้เดินผ่านหน้าลูกสาวเจ้าของบ้านที่นอนดูทีวีอยู่ ซึ่งตอนนี้เธอได้หลับไป ผมต้องตกตะลึงมากกับภาพที่เห็นตรงหน้า เธอนอนชันขากระโปรงถลกขึ้นไปและแปลกเธอไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย เห็นหอยอ้าแดงของเธออย่างจะจะเลยครับ หอยสวยมากทั้งขาวอวบอูม ผมทำอะไรไม่ถูกมือสั่นไปหมด มังกรของผมเริ่มแข็งขึ้นมาทันทีเลย ปวดหนึบๆ อีกใจอยากจะเข้าไป xxxเลย แต่อีกใจก็กล้าๆกลัว เลยตัดสินไปเป็นไงเป็นกันวะ ยังไม่มีใครเห็น ผมเลยลองใช้มือ

 

สะกิดตัวเธอดู เธอก็ไม่ตื่น ผมลูบที่หอยแดงๆอวบๆหอยเธออ้าแดงเห็นเม็ดเสียวโผล่ออกมาผมเลยใช้นิ้วเขี่ยไปเขี่ยมา เธอก็ยังไม่ตื่น ผมทนไม่ไหวแล้ว เลยถอดกางเกงเอามังกรถูไปถูมาที่เม็ดเสียว ไม่กล้าเอาสอดใส่กลัวเธอจะตื่นผมถูไปถูมาไม่ถึง3 นาทีน้ำแตกทะลักพุ่งใส่หอยแดงๆของเธอเต็มไปหมด ผมรีบใส่กางเกง และดึงประโปรงเธอลง แล้วกลับไปเดินสายไฟตามปกติเหมือนไม่อะไรเกิดขึ้น เธอจะรู้หรือไม่ว่าน้ำที่ติดอยู่ที่หอยของเธอเป็นน้ำอะไร

Leave a Reply

Your email address will not be published.