สิ่งร้อนแรงที่สุดที่คุณผู้หญิงสามารถทำได้ก็คือ รู้แจ้งแทงตลอดทั้งนอกทั้งในเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ของเขาเซอร์ไพรส์เขาด้วย ท่าเซ็กซ์ที่เขาโปรดปราน โดยไม่ต้องถามเขาด้วยซ้ำ
ราศีเมษ
ชายชาวราศีเมษนั้นเป็นที่รู้กันว่าชอบเซ็กซ์แบบ เร็ว รุก แรง ลองให้เขาใช้ท่าเข้าทางหลัง อย่าง “ท่าแอบชมวิว” ดู มันจะเอื้ออำนวยต่อการสอดใส่ได้ลึกกว่า และเขาจะเป็นผู้คุมเกม ให้เขานั่งบนเตียงโดยให้ขาทั้งสองของเขายืดเหยียดตามแนวนอน คุณหันไปและขี่คร่อมเขาโดยหันหลังให้เขา จากนั้นก็พับขาของคุณไปด้านหลังให้มันอยู่หลังตัวเขา ทิ้งน้ำหนักผ่อนคลายลำตัวของคุณลงบนเตียงระหว่างขาของเขา แล้วก็ขยับลีลาขึ้นลงหรือวนรอบองคชาตของเขาตามจังหวะของคุณทั้งคู่
ราศีพฤษภ
ชายชาวราศีพฤษภเป็นคนชอบเซ็กซ์แบบเร้าอารมณ์ช้าๆ ลองท่ามิชชันนารีดู(ชายอยู่บนในท่าแบสิค) เขาจะสามารถควบคุมความเร็วและแสดงจังหวะลีลาของเขาได้ตามใจชอบ
ราศีเมถุน
ชายชาวราศีนี้มักจะถูกเรียกว่า “จอมอึ๊บด่วน” ลองท่ายืนเผชิญหน้ากันขณะเขาดันคุณติดผนัง และสอยคุณอย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่วินาทีก็เรียบร้อยโรงเรียนโจร
ราศีกรกฎ
ชายชาวราศีกรกฎเป็นคนโลเล ไม่ชัดเจน และสามารถแยกบุคลิกได้เสมอ พวกเขาเป็นได้ทั้งคนโรแมนติคแบบช้าๆและหนุ่มร้อนแรงแบบเร็วๆ ลองท่าผู้หญิงอยู่บนเพื่อที่คุณจะสามารถควบคุมอำนาจในกรณีที่เขาตัดสินใจสับเปลี่ยนขึ้นมาอยู่ข้างบนแทน คุณก็จะหนีบบังคับไม่ให้เขาทำตามใจอันโลเลของเขาได้
ราศีสิงห์
ชายชาวราศีสิงห์เป็นคนโรแมนติคมาก และจะพิถีพิถันต่อรายละเอียดต่างๆที่จะทำให้คุณสะดวกสบาย นึกถึงผ้าปูที่นอนซาตินสวยๆ และแสงเทียนเอาเถอะ ใช่ เขาจะทำอย่างนั้นเพื่อคุณนั่นแหละลองท่ากกกอด โดยคุณนอนตะแคงและให้เขานอนประกบด้านหลัง ท่านี้จะเปิดโอกาสอันมากมายสำหรับเขาที่จะสัมผัสเรือนร่างของคุณทางด้านหลังอย่างเร้าอารมณ์ ก็เพราะว่าเขาเป็นคนโรแมนติคน่ะสิ
ราศีกันย์
ชายชาวราศีกันย์รักความสะอาดเป็นชีวิตจิตใจ และพวกเขามักจะเป็น “ผู้ให้”ให้คุณนอนหงาย โดยขอทั้งสองของคุณชี้ฟ้าเป็นรูปตัวV ท่านี้จะทำให้เขามีโอกาสอวดความปรีชาสามารถของเขาได้อย่างเต็มพิกัด

ราศีตุลย์
ชายชาวราศีตุลย์ซื่อสัตว์และตรงไปตรงมาต่อทุกสิ่ง เขาถนัดทุกท่า ดังนั้นให้คุณลองท่ายากท่านี้ดู ให้เขาอุ้มคุณขึ้นมา แล้วคุณก็ใช้อ้อมขาของคุณกอดรอบเอวเขา และเชื่อเถอะ เขาจะเล่นงานคุณในท่านี้เลย
ราศีพฤศจิก
ชายชาวราศีพฤศจิกชอบมีเซ็กซ์อย่างไรนั้นย่อมเป็นไปตามการโน้มน้าวของเขา ผู้ชายราศีนี้เก่งในการแก้ปัญหาบนเตียงเป็นอย่างยิ่ง ให้คุณลองใช้ท่าแบบเผชิญหน้า โดยเริ่มจากท่าเจ้าตูบ แล้วให้คุณโหนตัวด้วยหัวเข่าทั้งสองเพื่อที่พวกคุณจะได้เผชิญหน้ากัน การมองลงไปในดวงตาของเขาเป็นส่วนหนึ่งของการสื่อสารทางกามารมณ์ซึ่งจะเซ็กซี่อย่างเข้มข้นสำหรับชายชาวราศีพฤศจิก
ราศีธนู
ชายชาวราศีนี้เป็นคนฉับไวในทุกสถานการณ์ ดังนั้นถ้าคุณเป็นคนประเภทเซ็กซ์สาธารณะ คุณก็พบคู่ที่ถูกโฉลกแล้ว ลองท่ายืนโดยให้เขาเข้าหาคุณจากด้านหลังในขณะที่เขายกขาข้างหนึ่งของคุณขึ้นและค้างมือของเขาไว้ที่ข้อพับเข่าของคุณ ท่านี้จะร้อนแรงเป็นพิเศษสำหรับคนเซ็กสาธารณะอย่างคุณ บอกเขาให้กดร่างของคุณกับหน้าต่างเพื่อความระทึกใจในความเป็นไปได้ที่จะถูกเพื่อนบ้านพบเห็น
ราศีมังกร
โซ่และแส้ทำให้ชายชาวราศีมังกรตื่นเต้นได้ ใช่ ผู้ชายราศีนี้เป็นพวกชอบเซ็กซ์แบบเจ็บปวด ลองท่าเจ้าตูบดู แต่ให้ซุกหน้าของคุณลงกับหมอน ความเร่าร้อนที่สุดสำหรับเขาก็คือสามารถควบคุมคุณได้ 100% ซึ่งท่านี้เอื้ออำนวยเช่นนั้น แต่โปรดระวังไว้ว่าคุณอาจโดนตีก้นและเจอคำพูดหยาบคายได้ ซึ่งคุณน่าจะวางกฎและกำหนดสิ่งที่คุณจะไม่เล่นด้วย ไว้ก่อนที่คุณจะลองรักกับเขา
ราศีกุมภ์
ชายชาวราศีกุมภ์เป็นคนชอบของเล่นทางเพศและของประกอบฉาก ในขณะที่คุณอยู่บน ให้คว้าแท่งสั่นและถูมันที่ปุ่มกระสันของคุณ มันจะให้การกระตุ้นคุณมากขึ้นเป็นพิเศษ และสร้างความเสียวซ่านสูงสุดให้แก่เขาไปพร้อมๆ กันด้วย
ราศีมีน
หนุ่มราศีมีนเก่งกาจในการอ่านภาษากาย ดังนั้นเซ็กซ์ของเขาจึงน่ามหัศจรรย์เสมอ เพราะเขารู้อย่างแน่นอนว่าคุณต้องการอะไรและคุณต้องการมันอย่างไร นอกจากนี้พวกเขายังเก่งในเรื่องการสวมบทบาทอีกด้วย จงขี่เขาในท่าคาวเกิร์ลหันหลัง และทันใดนั้นคุณก็เข้าสวมบทบาทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านี้สมจริงกับชื่อของมันในที่สุด เยียะฮู่…ปับปับ-ปับปับ!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *