จัดมาให้อ่าน เพื่อให้หนุ่มๆ สาวๆ ได้เข้าใจซะใหม่ เกี่ยวกับเรื่องใต้สะดือ ที่เชื่อว่าหลายๆคน คงเข้าใจเรื่องเหล่านี้ผิดมานาน ไม่ว่าจากคำบอกต่อ จนทำให้ความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน!!! ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันเลย
จู๋เล็กๆถอยไป ต้องใหญ่ๆเท่านั้น เป็นความเข้าใจจากคลิปโป้ทั่วไปที่สอนๆมา
เชื่อว่าคำว่า “จู๋เล็ก” เนี่ย มันบั่นทอนความมั่นใจคุณผู้ชายทั้งหลายไม่น้อย แต่คุณอย่าคิดเยอะไปค่ะ เพราะจากการที่ถามสาวๆหลายๆคนมา “ไม่ค่อยมีใครชอบไอ้จู๋ใหญ่ๆนักหรอก” แต่พวกเธอชอบที่มันมีขนาดพอดีคำ แบบอมๆดูดๆ แล้วไม่เมื่อยปาก แค่นี้ก็ฟินแล้ว แต่…..สิ่งที่พวกเธอไม่ชอบนั้น จะเป็นพวกที่ เล็ก เรียว แหลม หลั่งเร็ว แต่ไร้ซึ่งไร้ลีลาเด็ดดั่งในคลิปโป้ที่พวกเธอดู มากว่า
ไม่ท้องชัวร์ ถ้ามีอะไรกันแบบ หน้า 7 หลัง 7
หน้า 7 หลัง 7 คือการนับระยะปลอดภัย แต่เชื่อว่าก็ยังมีบางคนที่ยังไม่เข้าใจการนับ หน้า 7 หลัง 7 วิธีนี้ ใช้กับสาวๆที่เมนส์มาแบบปกติ คือมาตรงเวลาตรงเป๊ะทุกเดือน!! เพราะหากคลาดเคลื่อนแค่วันเดียว มีโอกาสท้องได้ ซึ่ง ความหมายของ หน้า 7 คือ “7 วันก่อนมีประจำเดือน” และหลัง 7 คือ “7 วันหลังจากประจำเดือนมาวันแรก” ไม่ใช่หลังจากประจำเดือนหมด
ถอยหนี ถ้าเซ็กส์ครั้งนี้มีอุปกรณ์เสริมจากการสั่งจากเว็ปโป๊คลิปโป้ออนไลน์
เชื่อว่าผู้หญิงบางคน คงแอบใช้อุปกรณ์กับตัวเอง ในเวลาส่วนตัวมาบ้าง แต่ถ้าครั้งนี้ ผู้ชายของคุณพกมันมาด้วยล่ะ?? หืม….เด็ดสิล่ะ เพราะมีคนไม้น้อยที่ชอบใช้ของพวกนี้มาเสริมความสุขให้ชีวิตรัก ซึ่งในส่วนตรงนี้เป็นเรื่องของความชอบส่วนตัวของคนสองคน เพราะมันไม่ได้มีแต่อุปกรณ์ของผู้หญิงเท่านั้น ยังเครื่องมืออีกมากมาย อย่างโซ่ แซ้ กุญแจมือ ที่คู่บางคู่นี่ขาดไม่ได้
ปล่อยนอกเหมือนฉากคลิปโป้ญี่ปุ่น ไม่มีอะไรน่าห่วง
บอกเลยว่า การปล่อยนอก มีความเสี่ยงที่จะเป็นคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ไม่แพ้การนับหน้า 7 หลัง 7 เพราะช่วงเวลาที่พวกคุณซัมติงกันนั้น ผู้ชายจะมีสารคัดหลั่ง สารหล่อลื่น ออกมาอยู่ตลอดเวลา และอาจมีอสุจิปนอยู่ ซึ่งเป็นต้นตอความเสี่ยงการท้องนั่นเอง
ยิ่งแรง ยิ่งมันส์
ไม่รู้ว่าผู้ชายที่ชอบแบบนี้เอาอะไรมาคิด จากคลิปโป้ละมั้ง ซึ่งคุณไม่ผิดถ้าคู่ของคุณเล่นและชอบด้วย แต่เชื่อเถอะ ร้อยทั้งร้อยไม่มีสาวๆคนไหน ชอบความรุนแรง กระแทกกระทั้น บี้ปาก บิดหัวนม หรือกระหน่ำแทงแบบไม่ยั้งหรอกนะ เพราะอะไรก็ตามแต่ที่มันรุนแรงเกินไป มันก็ยิ่งพ่วงด้วยความเจ็บปวดเช่นกัน แต่ถ้าคุณทำแบบนี้กับคู่ของคุณแล้วเธอร้องตอบกลับแบบรุนแรงว่า “โอ้วววววที่รักเอาอีก เอาอีก” ก็ใส่ให้ยับกันไปข้างเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *