ดูคลิปโป๊ อย่างไรไม่ให้ติด

การดูคลิปโป๊ เป็นเรื่องปกติสำหรับมนุษย์ หากวันนี้คุณยังไม่ได้บวชชี หรือบวชพระ และถ้าตราบใดที่คุณยังละกิเลศ รักโลภ โกรธ หลงไม่ได้ เรื่องsex ถือว่าเป็นเบสิกมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับมนุษย์ที่อยู่ในวัยเจริญ เมื่อรู้แบบนี้แล้ว ไม่แปลกใจเลยใช่มั้ยล่ะว่าทำไมสื่อ หรือคลิปโป๊ สามารถเข้าถึงและมีเพิ่มให้คุณเองได้ดู หรือศึกษากันมากขึ้น มันจะมีแต่ผลดีๆ หากคุณรู้จักที่จะรู้ และเลือกใช้เวลา สถานที่ และเลือกที่จะนำมาใช้อย่างเหมาะสม แต่ก็มีหลายต่อหลายคนที่กลายเป็นคนเสพติดคลิปโป๊ ไปอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นเลย หากวันนี้คุณเองรู้จักเทคนิคและวิธีการดูคลิปโป๊ และในวันนี้ทางเราเองก็มีมาบอก

มันยากต่อการห้ามใจ แน่นอนหว่าช่วงเวลาที่ได้ดูคลิปโป๊ เป็นปกติที่คุณผู้ชายมีอารมณ์ และมีความต้องการทางเพศมากยิ่งขึ้น และมันจะไม่มีโทษ หรือส่งผลตามมากเลย หากคุณรู้จักที่จะระบาย หรือปลดปล่อยอารมณ์เหล่านั้นออกไป อาจมีการช่วยตัวเอง ใช้อุปกรณ์เสริม และมันก็ไม่ใช่เรื่องที่น่าเกลียด ไม่ว่าใครก็ทำกัน ที่สำคัญอย่าเก็บกด เพราะไม่อย่างนั้น ทั้งวันคุณหน้าบึ้งเป็นเจ้าเข้าอย่างแน่นอน

จำกัดเวลา กำหนดระยะเวลาในการดู อย่าตามใจฉัน ในการดูก็เหมือนการเล่นเกมส์ ถ้าไม่อยากติด หรือหมกมุ่นมากเกินไปนั้น แนะนำเลยว่าอย่าดูทุกครั้งที่มีอารมณ์ จะต้องกำหนดว่าสามารถดุได้ตอนไหน ช่วงไหน ไม่ใช่ทุกวันนะ

ดูเพื่อความบันเทิงเท่านั้น การดูคลิปโป๊ จะสนุกและมันมากหากคุณดุเพื่อความบันเทิง และดูเพื่อการคลายเครียด เพื่อความสนุกสนาน เพราะเวลาที่ดูมักจะทำไปพร้อมๆ กับการช่วยตัวเอง เมื่อสำเร็จร่างกายจะมีการหลั่งสารที่คลายความเครียดออกมา ประโยชน์ 2 ต่อ แต่ทั้งนี้จะต้องอยู่ในความพอดีและความเหมาะสม

อย่าดูในสถานที่ที่มีเยาวชน บอกเลยว่ามันไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอน แม้ว่าจะเป็นที่บ้านตัวเองก็ตาม หากมีเด็กเล็กๆ หรือเยาวชน เพราะจะทำให้เยาวนชนเสพสิ่งเหล่านี้ไปทั้งๆ ที่ยังไม่ถึงเวลา อาจหาสถานที่เงียบๆ หรือจะเป็นห้องนอนตัวเองดีที่สุด

ไม่ใช่เรื่องที่น่าเกลียด หรือเรื่อคอขาดบาดตายกะแค่ดูคลิปโป๊ แต่สิ่งที่พึงระวังในการดู อย่าหลวมตัว หรือพาตัวเองให้เสพติดคลิปโป๊ อย่างเด็ดขาด มันเป็นเส้นบางที่กั้นไว้สำหรับการดูหนังอย่างว่า ระหว่างเสพติดกับการดูเพื่อความบันเทิง ในมุมมองของนักเขียนอยากให้เป็นอย่างหลังมากกว่านะคะ แล้วคุณจะได้ความบันเทิงจากคลิปโป๊ ไม่น้อย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *