กินได้ไม่มีเบื่อ กับอาหารแคลต่ำ

 สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อปกติฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเรื่องดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าอาหารที่แคลอรี่น้อยที่เพื่อนๆควรเลือกรับประทานแหมเรื่องการดูแลรักษาสุขภาพและหุ่นที่เซ็กซี่เหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้เป็นเรื่องใกล้ตัวของทั้งคุณหนุ่มๆและคุณสาวๆ แน่นอนเพราะทุกๆคนเลยค่ะก็ต้องการที่มีหน้าตาและรูปร่างที่ดูดีเพื่อดึงดูดสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตเพราะในปัจจุบันนี้นะคะคงจะปฏิเสธไม่ได้ค่ะว่ารูปร่างหน้าตาที่หล่อสวยดูดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้นั้นก็มีส่วนที่จะทำให้ชีวิตของแต่ละคนเจริญก้าวหน้า เพราะส่วนมากนะคะในการรับสมัครงานฉันสังเกตดูนะคะไม่ค่อยมีบริษัทหรือหน่วยงานไหนจะชอบรับคนที่มีบุคลิกภาพที่ไม่ดีหรือที่มีรูปร่างอ้วนจริงไหมคะเพราะทุกๆอย่างมักจะเบิกทางด้วยหุ่นที่สวยหน้าตาที่น่ารักจิ้มลิ้มเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้ และในวันนี้นะคะดิฉันก็มาเอาใจคุณหนุ่มๆสาวๆที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและดูแลสัดส่วนเรือนร่างของตนเองโดยการนำอาหารที่มีแคลลอรี่ต่ำมาฝาก และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูอาหารเซตแรกเลยดีกว่าค่ะที่จะทำให้เพื่อนๆนั้นกลับมามีหุ่นที่กระชับดูดีเหมือนกันดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้

 ประการแรก ไข่แน่นอนว่าอาหารที่สาวๆหนุ่มๆที่ต้องการควบคุมน้ำหนักให้ดูดีเหมือนดาราพระเอกนางเอกในหนังโป้มาเคลือบแล้วก็ทานก็คือไข่และส่วนมากนะคะมักจะเลือกไข่ต้มเสียส่วนใหญ่ เพราะไข่นั้นมีโปรตีนเยอะมากๆและยังทำให้เพื่อนๆนะคะรู้สึกอิ่มท้องนานและไม่หิวง่ายดังนั้นถือว่าไข่เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่กำลังไดเอท

  ประการที่สอง เมล็ดเจีย อาหารชนิดนี้นะคะจะมีส่วนช่วยทำให้เพื่อนๆที่รับประทานมันเข้าไปนะรู้สึกอิ่มท้องนานและอิ่มได้ง่ายมากยิ่งขึ้นและเมล็ดเจียนะคะยังมีส่วนช่วยทำให้ร่างกายของคุณเพื่อนรักมีการดูดซึมน้ำในได้มากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ แถมยังมีกากใยเยอะมากเลยนะคะซึ่งจากยายนั้นก็มีส่วนช่วยทำให้เพื่อนๆนั้นขับถ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

 ประการที่สาม อกไก่ แน่นอนว่าอกไก่นะคะมีโปรตีนสูงมากค่ะและยังมีส่วนช่วยทำให้ร่างกายของเพื่อนๆนั้นอิ่มนานมากยิ่งขึ้นและไม่รู้สึกหิวในระหว่างวัน ดังนั้นถือว่าเป็นอาหารที่เพื่อนๆสามารถเลือกรับประทานได้ และได้ผลอย่างดีมากๆอีกด้วยทั้งอร่อยทั้งอิ่มอีกนะคะเนี่ย

Leave a Reply

Your email address will not be published.