เรื่องที่ไม่ควรทำถ้าไม่อยากให้รักจืดชืด

                       เคยเป็นกันบ้างหรือเปล่ากับการที่คุณคิดว่าคุณกำลังเข้าหาคนที่รักและอยากดูหีมากขึ้นแต่เขากลับอยากถอยจากคุณจนบางทีคุณเองก็ทำตัวไม่ค่อยถูกและไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้นซึ่งหากคุณเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็คงต้องมาดูแล้วละว่าสิ่งไหนที่ควรทำและไม่ควรทำเพื่อให้ความรักมันไม่จางลงเพราะไม่แน่มันอาจจะเป็นเพราะสาเหตุพวกนี้ก็ได้ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันต้องจบลงเอาล่ะแต่ถ้าคุณไม่อยากให้เรื่องเช่นนั้นเกิดกับคู่ของคุณงั้นเรามาดูสิ่งที่คุณต้องรู้กันเลยดีกว่าว่ามันจะมีอะไรกันบ้างเพื่อที่จะทำให้ความรักของคุณมันมั่นคงต่อไป

ข้อหนึ่ง คุณเป็นฝ่ายไล่เขาไปโดยไม่รู้ตัว บางสิ่งที่คุณทำลงไปนั้นคุณคงคิดใช่ไหมละว่ามันเป็นที่ถูกต้องแล้วแต่ในทางกลับกันนั่นมันอาจจะทำให้เขาอยากห่างจากคุณและไม่คิดที่จะดูหีต่อกับคุณก็ได้นะเพราะมันแสดงให้เห็นถึงความไม่ใส่ใจยังไงล่ะเพราะฉะนั้นถ้าคุณอยากจะแก้ไขเรื่องนี้ก็ควรหาเวลามาสร้างความตื่นเต้นอย่างการดูหีด้วยกันให้ทั้งสองฝ่ายได้รู้สึกคุ้นเคยกันซะเพียงเท่านี้มันก็สามารถรักษาความสัมพันธ์ของคุณให้ยาวนานต่อไปอย่างที่คุณปรารถนาได้แล้วล่ะอีกทั้งมันยังช่วยให้ความรักของคุณมันเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะ

ข้อสอง สาวๆกำลังทำหน้าที่ของเขารึเปล่า หากสาวๆคิดว่าคุณและเขานั้นไม่ได้สนิทกันเท่าที่ควรเลยไม่สามารถเข้าถึงใจเขาได้คุณเลยอยากหาเวลามาดูหีกับเขาโดยไม่ต้องมีอะไรกันนั่นแทบเป็นไปไม่ได้เลยยิ่งถ้าคุณทำตัวไม่สนิทสนมกับเขานั้นหนุ่มๆจะเริ่มคิดอย่างแน่นอนว่าคุณทำแบบนี้กับเขาคนเดียวหรือเปล่าอีกทั้งยังมองว่าคุณเป็นคนที่ไม่ชัดเจนอีกด้วยสุดท้ายแล้วบอกเลยว่าคนที่จะเป็นฝ่ายไล่ล่าคงไม่ใช่เอาอีกต่อไปแต่น่าจะเป็นคุณเนี่ยแหละเพราะฉะนั้นก็ควรสร้างความสนิทสนมและทำหน้าที่ที่สาวๆต้องทำซะ

ข้อสาม หนุ่มๆรู้แน่ถ้าคุณไล่ล่าเขา พวกหญิงสาวส่วนมากปกติแล้วก็คงอยากให้หนุ่มๆเป็นผู้นำใช่ไหมล่ะแต่ในขณะเดียวกันไม่ดันไม่ได้เป็นเช่นนั้นอีกทั้งสาวๆยังเป็นฝ่ายจบปัญหาด้วยการไล่ตามเขามาตลอดเช่นคุณเริ่มชวนดูหีก่อนหรือพิมพ์แชทหาเขาตลอดเวลารวมไปถึงการอยู่ว่างๆแล้วโทรไปหาเขาก็ด้วยซึ่งขอบอกอาไว้ตรงนี้เลยว่าสิ่งเหล่านี้แหละที่บ่งบอกได้ว่าคุณเป็นฝ่ายที่ไล่ล่าและสนใจเขาเป็นอย่างมากอยู่เพราะฉะนั้นทีนี้ก็ต้องมานั่งพิจารณาให้ถี่ถ้วนแล้วว่าสิ่งไหนที่ควรทำหรือไม่ควรบ้

Leave a Reply

Your email address will not be published.