อารมณ์ร้ายแบบนี้ระวังโดนบอกเลิกไม่รู้ตัวนะ

                  อากาศร้อนไม่เท่าไหร่แต่ถ้าอารมณ์คนร้อนไปด้วยนี่สิคงไม่ดีนักซึ่งหลายคู่พอทะเลาะกันก็จะแสดงอารมณ์ออกมาหลายรูปแบบแต่ยังไงล่ะที่จะทำให้คุณไม่โอเคเอามากๆจนถึงขั้นไม่อยากดูหนังavด้วยยิ่งอากาศช่วงนี้เข้ากับอารมณ์อีกสงสัยงานนี้มีบ้านระเบิดแน่ๆฉะนั้นทางเราเลยรวมอารมณ์ร้ายต่างๆที่คนรักส่วนใหญ่ชอบทำมาให้พิจารณาดูกันแล้วนำไปนึกภาพตามเอาเองว่าแบบไหนบ้างที่คุณและคนรักเคยทำหรือกำลังเป็นอยู่ในขณะนี้ถ้าอย่างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าจะได้ไม่เสียเวลา

ข้อหนึ่ง โมโหร้ายถึงขั้นลงมือทุบตี เราไม่รู้เช่นกันนะว่าทำไมโกรธเคืองกันแล้วจะต้องลงมือทำร้ายกันแม้ว่าเรื่องนั้นจะเป็นเรื่องที่ทำให้คุณไม่พอใจอย่างมากอย่างการที่แฟนชอบไปดูหนังavกับคนอื่นก็ตามซึ่งความจริงแล้วถ้าเขาหรือคุณรักกันจริงเรื่องแบบนี้จะไม่มีวันเกิดขึ้นอย่างแน่นอนหากยังคบกันต่อไปก็ดูเหมือนว่าจะมีแต่เจ็บกันทั้งสองฝ่ายหากไปปรับเปลี่ยนกันบ้างก็คงต้องแยกย้ายไปดูหนังavแล้วเริ่มใหม่กับคนอื่นแทนดีกว่าต้องทนกับคนอารมณ์ร้ายอยู่ตลอดเวลา

ข้อสอง เป็นพวกชอบทำลายข้าวของ เป็นอีกหนึ่งนิสัยที่ไม่น่าเข้าหาแม้ว่าเขาไม่ได้ทำกับคุณตรงๆแต่ถ้ามองดีๆการพังข้าวของมันยิ่งแย่กว่าเดิมซะอีกเพราะตอนสุดท้ายทุกอย่างก็พังอยู่ดีนอกจากข้าวของและความรู้สึกของคุณก็ด้วยเช่นกันฉะนั้นเวลาทะเลาะกันควรคุยกันดีๆน่าจะโอเคกว่าเพราะทำร้ายกันไปก็มีแต่จะทำร้ายความรู้สึกกันไปฟรีๆแถมยังพาลให้หมดอารมณ์ที่จะดูหนังavแล้วไม่อยากอะไรร่วมกันอีกด้วยนะ

ข้อสาม ใช้เสียงข่มอีกฝ่ายตลอด พอเห็นคุณสู้ไม่ได้ก็ชอบใช้เสียงข่มบางคนคิดว่ายังไงอีกฝ่ายก็ต้องยอมแต่อย่าลืมสิว่าความรู้สึกของคนเรามันก็มีขีดจำกัดนะวันหนึ่งถ้าเขาทนไม่ไหวก็อาจจะหนีไปดูหนังavกับคนอื่นก็ได้อีกอย่างการข่มอีกฝ่ายไว้ให้อยู่ภายใต้อำนาจเสมออย่าได้คิดว่าเป็นเรื่องที่ดีนะอีกอย่างยิ่งอยู่ต่อหน้าคนอื่นหากข่มอีกฝ่ายไว้มากๆสุดท้ายต้องทำให้เขาขายหน้าระวังเป็นโสดโดยไม่รู้ตัวนะ

ข้อสี่ โวยวายไว้ก่อน คุณเองก็ไม่ทันรู้เลยว่าเรื่องมันเป็นไปยังไงแต่ต้องได้ขึ้นเสียงโวยวายไว้ก่อนทั้งที่ความจริงอาจจะไม่ได้มีเรื่องราวอะไรมากมายซึ่งมันดูเป็นเด็กเอามากๆเพราะฉะนั้นควรหยุดทำอะไรแบบนั้นซะก่อนที่คนรักของคุณจะเบื่อแล้วหันไปดูหนังavกับคนอื่นแทนอีกทั้งยังทำให้คนรักเหนื่อยใจเปล่าๆสุดท้ายก็ต้องเลิกกันดังนั้นมีอะไรก็ต้องถามไถ่กันก่อนอย่าเพิ่งเอะอะโวยวายทำตัวเป็นคนงี่เง่าแบบนี้ใครๆก็ไม่อยากคบหรอก

Leave a Reply

Your email address will not be published.