ดูยังไงว่าเขาชอบเราอย่างชัดเจน

                       ถ้าจะให้ดูว่าคนไหนที่กำลังแอบชอบเราอยู่บ้างมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะเพราะบางครั้งเราก็ไม่ใช่สายมโนที่จะคิดไปเองว่าคนนั้นคนนี้ชอบและอยากดูหนังavกับเราอีกทั้งอดีตร้ายๆที่มันยังฝังใจอยู่ทำให้เราไม่กล้าคิดอะไรไปไกลเพราะเมื่อเรามั่นใจมากๆว่าเขาจะต้องชอบเราโดยที่เขาเป็นคนดีกับเรามาตลอดคอยชวนดูหนังavด้วยบ่อยๆพอเราบอกรักเขาไปแต่เขาดันไม่ได้ชอบกลับเขาเพียงแค่อยากเป็นคนดีสำหรับทุกคนก็เท่านั้นแค่ได้ยินแบบนี้น้ำตาก็ไหลอาบแก้มแล้วและแบบนี้ใครจะกล้าเข้าข้างตัวเองและอีกอย่างมันก็มีเส้นกั้นอยู่ระหว่างแอบชอบกับแค่มีนิสัยที่ดีอยู่แต่จะให้แยกยังไงนี่แหละที่เป็นประเด็นแต่ยังไงก็เถอะการที่คนเราจะชอบใครมันก็มีสัญญาณที่แสดงออกชัดเจนอยู่แล้วฉะนั้นมาดูกันดีกว่าว่าเขาแค่อยากเป็นเพื่อนที่แสนดีหรือแอบชอบและอยากดูหนังavกับเราจริงๆ

ข้อหนึ่ง สายตาที่มองดูก็รู้ว่าไม่ได้คิดแค่เพื่อน ถ้าเกิดว่าเขาชอบใครสักคนเขามักจะทำเมินมากกว่าเมื่อต้องอยู่ต่อหน้าคนเยอะๆเพราะไม่อยากเสียฟอร์มให้ใครแต่พอลับหลังเพื่อนไม่อยู่กลับมองมาที่เราตลอดซึ่งเป็นเรื่องปกติที่คนเราจะอยากมองคนที่แอบชอบบางครั้งก็เผลอมองจนไม่ทำอะไรเลยฉะนั้นถ้าคุณรู้ได้ว่าเขาคนนั้นจ้องคุณอยู่นานและพยายามจะสบสายตาคุณให้ได้ก็รู้ไว้เลยว่าเขาแอบชอบคุณอยู่แน่นอน

ข้อสอง อยู่ด้วยกันมือไม่เคยนิ่งเลย ในตอนที่เขาอยู่กับคนอื่นก็ดูปกติดีนะแต่เมื่อเขาได้คุยกับคุณทีไรหน้าก็ดูแดงมากขึ้นทุกทีจะพูดอะไรมือไม้ก็สั่นไปซะหมดและนั่นก็คงเป็นเพราะเขากำลังเขินคุณอยู่นั่นเองที่จริงข้อนี้อาการเขาก็แสดงออกชัดเจนแล้วนะว่าเขาแอบชอบและอยากดูหนังavด้วยกันกับคุณแต่ก็ต้องแยกให้ดีนะเพราะบางครั้งที่เขามีอาการแบบนี้อาจจะเพราะเป็นคนขี้อายที่จะคุยกับคนอื่นก็ได้แต่ถ้าเขาเป็นแบบนี้กับเราก็คือเขาชอบเราแน่ๆ

ข้อสาม ชอบแกล้งชอบตลอดต้องการอะไรหรือเปล่า ผู้ชายบางครั้งถ้าเขาแอบชอบใครก็ไม่สามารถเก็บเป็นความลับได้บางคนชอบเข้ามาหาแกล้งชวนไปดูหนังavบ้างล่ะหยอกนั่นนี่บ้างบางครั้งก็ชมจนเราเองก็เขินซึ่งถ้าเขามีเรื่องมาให้ชมคุณทุกวันนั่นก็เป็นไปได้สูงที่เขาจะแอบชอบคุณอยู่แต่ถ้าคนไหนที่เข้ามาพูดจาดูถูกอันนี้ต้องแจ้งให้ผู้ใหญ่รับรู้นะเพราะความรักมีให้กับคนที่เคารพและให้เกียรติตัวเราเท่านั้นอีกทั้งยังขำทุกมุขของคุณถึงแม้ว่ามุขของคุณมันไม่ฮาแถมยังพาเครียดแต่เขาก็ยังขำให้คุณได้อยู่ก็เป็นไปได้ที่เขาจะอยากดูหนังavด้วยเพราะว่าเขาชอบคุณเพราะถ้าเขาไม่ชอบหน้าคงตึงใส่คุณไปแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.