มีเซ็กส์อย่างไรให้ปลอดภัยแม้ตั้งครรภ์

                ในตอนที่คุณกำลังท้องก็อาจเกิดความไม่สบายตามมาหลายๆอย่างรวมไปถึงเรื่องเซ็กส์เพราะกลัวว่าท่าที่ทำตามตอนดูหนังโป๊นั้นจะปลอดภัยกับลูกในท้องหรือเปล่าแต่ที่จริงแล้วเราจะบอกว่าคุณสามารถมีเซ็กส์ดีๆเหมือนดูหนังโป๊ได้นะเพียงแค่ต้องทำท่าให้ถูกต้องเท่านั้นเองอีกทั้งท่าที่เราจะมานำเสนอวันนี้ยังดีต่อคนที่ตั้งท้องอีกด้วยเพียงแค่คุณต้องคอยระมัดระวังเสียหน่อยเอาล่ะเรารีบไปดูกันหน่อยดีกว่าว่าท่าไหนบ้างที่ปลอดภัยสำหรับคุณ

1.ท่าที่สาวๆต้องนั่งข้างบนหรือท่าคร่อม ในท่านี้คุณสามารถใช้มันได้ตลอดแม้ว่ายังตั้งท้องอยู่ก็ตามเพราะเป็นท่าที่สามารถทำได้ง่ายๆตามตอนดูหนังโป๊เลยโดยคุณจะต้องนั่งคร่อมตัวคนรักของคุณไว้หรืออาจจะนั่งคุกเข่าแล้วให้ขาช่วยรับน้ำหนักไว้ก็ได้แต่ถ้าไม่สะดวกนักก็คงต้องใช้มือทั้งสองข้างช่วยคุมศึกรักแล้วล่ะดังนั้นท่านี้ก็เป็นอีกท่าที่เราเห็นว่าปลอดภัยและสามารถทำได้ไม่ยากทั้งยังไม่เป็นอุปสรรคกับคนตั้งครรภ์อีกด้วย

2.ท่าหันข้างเข้าทางด้านหลัง ถ้าจะให้มองเห็นภาพง่ายๆก็เหมือนกับการโอบกอดทางด้านหลังนั่นเองโดยฝ่ายชายจะแนบอกมาติดกับหลังของสาวๆแล้วก็อาจจะมีอะไรนุ่มๆมารองสักหน่อยเพื่อจะช่วยให้ท่านี้สบายขึ้น หากบางคนมองไม่ออกว่าท่าเป็นอย่างไรก็อาจจะลองเปิดดูหนังโป๊ดูเป็นแนวทางก็ได้ซึ่งการที่ฝ่ายชายอยู่ข้างหลังนี้ก็สามารถช่วยลดความอึดอัดของท้องได้และทำให้สอดใส่ได้ลึกมากกว่าเดิมอีกด้วย

3.ท่ามิชชันนารีดั้งเดิม หากคุณอยากใช้ท่านี้ก็ได้นะแต่เราแนะนำว่าถ้าผ่านช่วงเดือนแรกๆไปแล้วควรหาอะไรมารองสักหน่อยเพราะมันไม่ได้สะดวกเหมือนตอนดูหนังโป๊หรอกนะอีกทั้งไม่ควรให้ฝ่ายชายทิ้งน้ำหนักตัวมาใส่คุณมากเกินไปเพราะมันอาจเกิดอันตรายได้หาดไม่ระมัดระวังเพราะฉะนั้นถ้าคุณเตรียมตัวมาดีแล้วท่านี้ก็ปลอดภัยไม่น้อยกว่าท่าอื่นๆเลย

4.ท่าน้องสุนัขหรือเรียกอีกอย่างว่าด๊อกกี้ ท่านี้สาวๆที่ตั้งท้องอยู่จะต้องชันเข่าแล้วพยายามใช้แขนกับศอกยันพื้นเอาไว้และให้ฝ่ายชายสอดใส่มันเข้ามาจากด้านหลังแต่ทางเราแนะว่าควรมีอะไรมารองใต้ท้องหน่อยเพื่อจะช่วยให้สะดวกในท่านี้มากขึ้นโดยท่านี้คุณไม่จำเป็นต้องเปิดดูหนังโป๊ก็สามารถทำได้เพราะฉะนั้นนี่ก็เป็นอีกหนึ่งท่าที่อยากจะบอกต่อเพื่อเป็นตัวช่วยให้การมีเซ็กส์ในตอนที่สาวๆกำลังตั้งท้องอยู่เป็นเรื่องง่ายและถ้าจะให้ปลอดภัยกว่านั้นพวกคุณทั้งคู่อาจเปลี่ยนเป็นการออรัลเซ็กส์ไปก่อนได้นะแต่อย่าเผลอทำให้ลมเข้าไปที่น้องสาวได้ล่ะไม่อย่างนั้นอากาศอาจจะส่งผลต่อครรภ์ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published.