วิธีเช็คง่ายๆว่าเราเจอคนที่ใช่แล้ว

เชื่อว่าคนที่มีแฟนหลายคนก็อยากจะหา หรืออยากจะมีคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม ลองค้นพบรักกับเพื่อนร่วมงาน บางคนก็ได้พบรักกับเน็ตไอดอลหรือสาวๆที่อยู่ในJAV มันทำให้เกิดคำถามว่าคนที่เราคบอยู่คือคนที่ใช่แล้วหรือยัง เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณใช้เวลาไปกับการรักคนที่ผิดคุณก็จะเสียเวลาชีวิตไปเปล่าๆโดยที่คุณไม่ได้อะไรเลย แน่นอนว่าคนทุกคนก็อยากจะมีคนที่ใช่และไม่ต้องพบเจอกับความรักที่ผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า วันนี้เราจะมาดูวิธีเช็คพวกเขาคือคนที่ใช่สำหรับเราแล้วหรือยัง รีบเช็ดตั้งแต่เนิ่นๆจะได้รู้ทันว่าเขาคิดอะไรกับเรากันแน่

  1. ความสุขของคุณคือความสุขของเขา คนรักที่ดีจะพร้อมสร้างความสุขให้กันและกันอยู่เสมอ เวลาที่อยู่ด้วยกัน เขาจะดูแลให้คุณมีความสุขมากที่สุด และพร้อมที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนที่โชคดีเมื่ออยู่ใกล้เขา มันคืออีกหนึ่งสิ่งที่บอกให้เรารู้ว่าเขาใส่ใจในความสุขของเรา และอยากจะมีความสุขไปด้วยกัน ไม่ใช่แค่คนที่คบไปเฉยๆ เพราะเบื่อJAVและอยากจะมีคู่นอน บางคู่ที่รักกันหลายปี ก็อาจจะไม่เคยมีเซ็กส์เลย
  2. พร้อมทำความเข้าใจเราแม้ตอนที่เราไม่น่ารัก นิสัยผู้หญิงที่ขี้งอน ขี้น้อยใจ คือจุดอ่อนสำคัญที่แก้อย่างไรก็แก้ไขไม่ได้ คนรักที่เขาเป็นรักแท้ จะพร้อมเข้าใจเรา แม้ในวันที่เราไม่น่ารักกับเขา ถึงเราจะงอนอยู่ เขาก็จะพยายามทำให้เราหายโกรธ และกลับมารักกันเหมือนเดิม ไม่ใช่หนีไปดูJAVแล้วรอให้คุณหายโกรธไปเอง นั่นมันไม่ใช่การใส่ใจคนรักเลยด้วยซ้ำ ถ้าคนที่รักเราจริง เขาจะพร้อมเข้าใจเราอยู่เสมอ
  3. เหนื่อยไปด้วยกัน ความรักที่ดี ต้องได้ผลประโยชน์ทั้งคู่ ถ้ามีคนใดคนหนึ่งที่เหนื่อยน้อยกว่า นั่นคือการเอาเปรียบ เหมือนในJAVที่ต่างฝ่ายต่างช่วยกันทำ เวลาที่เราดูJAVจะเห็นว่าผู้ชายทำให้ผู้หญิงมีความสุข ผู้หญิงเองก็ผลัดกันเป็นผู้นำในการมีเซ็กส์ ต่างคนต่างเหนื่อย แบบนี้ถือว่าแฟร์ต่อกันมากๆ
  4. ช่วยให้เราผ่านปัญหาไปได้ ไม่ใช่ทุกคนที่จะสบาย เพราะบางคู่ต้องเจอกับสถานการณ์ที่แย่ แต่ต้องผ่านไปด้วยกันให้ได้ เช่น คู่รักวัยรุ่นที่ต้องเลี้ยงดูตัวเอง หรือคู่รักวัยผู้ใหญ่ที่ต้องแบกรับภาระครอบครัวเอาไว้ การเป็นคนรักที่ดี เขาจะพร้อมแก้ปัญหาและพาเราผ่านมันไปด้วยกัน ซึ่งในสมัยนี้หายากมากๆ เพราแต่ละคนก็อยากจะสุขสบาย อยากจะอยู่อย่างมีความสุข พอเจอปัญหา ก็ใช้วิธีหนีปัญหา ไม่ยอมพูดคุยกับแฟนหรือเลิกกันไปเลยเพื่อไม่ให้ตัวเองเดือดร้อน นี่คือการหนีปัญหา และมันแย่มากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.