เสน่ห์บนเตียง

ทุกคนมีลีลาที่ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แต่ขึ้นอยู่ที่ว่ามันจะสามารถทำให้อีกฝ่ายติดใจได้หรือไม่ เสน่ห์ที่ว่านี้คือทั้งเรื่องบนเตียง กิจกรรมรัก เราเป็นฝ่ายหญิงจะต้องหาวิธีที่จะสะกดใจชายเอาไว้กับเรา ให้เขานึกถึงเราตลอด ไม่คิดจะแอบไปเล่นบนเตียงกับใคร ให้นึกถึงคุณตลอด เทคนิควิธีต่างๆที่เราสามารถหาดูได้คือจากพวกหนังxในเว็บหนังxต่างๆ แต่ก็ต้องหาดูเว็บที่มีคนดูเยอะๆ หนังxเด็ด เพราะจะมีวิธีการดีๆที่คุณสามารถนำไปปรับใช้กันได้ เพื่อการเพิ่มเสน่ห์เรื่องบนเตียงให้กับตัวคุณ

เสน่ห์แรก เล้าโลม เล้าให้ถูกจุด เพื่อความเพลิดเพลิน และความเสียวในตัวคุณและเขา และเขาจะชอบที่คุณมีลูกเล่น ให้คุณศึกษาหาดูจากพวกหนังx เพราะนางเอกหนังxทุกคน มีเสน่ห์ที่จะเล่นกับพระเอกที่ต่างกัน ถ้าคุณคิดว่าอันไหนน่าสนใจ น่านำกับมาใช้ล่ะก็ให้จำและนำกลับมาใช้ได้เลย เพราะอีกฝ่ายใครๆก็ชอบที่คุณมีลูกเล่นมันดูเป็นเสน่ห์ที่น่าหลงใหล และน่าสนใจทำให้เขาติดใจคุณไปตลอด

เสน่ห์ต่อมา เล่นให้ถูกจุด รู้ว่าควรจะใช้ปากใช้ลิ้นลงตรงไหน ให้เขาสะดุง ให้เขากดหัวคุณลงไป ถ้าเขากดหัวล่ะก็ หมายถึงว่าเขาชอบและอยากให้คุณทำอีก มันทำให้เขาเสียวและชอบการที่คุณทำแบบนั้นกับเขา และมันทำให้เขามีความสุข และอยากให้คุณทำกับเขาเรื่อยๆ

เสน่ห์ต่อมา ขึ้นให้เขาบ้าง บางคนก็ชอบที่จะให้คุณขึ้นไปคร่อมบนตัวเขา เขาจะเห็นรูปร่างคุณ ลูบคลำ เรือนร่างคุณ สร้างอารมณ์ได้ดีเลยทีเดียว บางคนชอบดูหน้าตาคุณตอนที่ทำหน้าฟิน เสียว มันทำให้เขาติดใจคุณมากขึ้น และชอบในความน่ารักเซ็กซี่ของคุณ

เสน่ห์ต่อมา อย่าลืมปล่อยเสียงครางออกมา ครางก็แปลว่าคุณเสียว และยิ่งถ้าคุณทำให้เขาครางกับคุณได้ก็เท่ากับว่าคุณชนะใจเขาได้แล้ว เพราะไม่ใช่กับทุกคนนะคะที่จะครางออกมาเวลาทำกิจกรรมกับสาวคนอื่นๆ ถ้าเสน่ห์ของคุณคือการทำให้เขาครางได้ แค่นี้คุณก็ได้ใจเขาไปเกินครึ่งดวงแล้ว

เสน่ห์สุดท้าย จิกหลังบ้าง ใช้มือให้เป็นประโยชน์ มันสร้างอารมณ์ได้นะคะ เพราะมันจะถือเป็นอารมณ์ร่วมที่ดีเลยทีเดียว ใครๆก็ชอบให้คู่ของเขามีอารมณ์ร่วมกับเขาในทุกครั้งที่ทำกิจกรรมด้วยกัน  และเขาจะชอบเสน่ห์ของคุณตรงนี้แหละค่ะ เพราะคุณและเขาจะมีความสุขด้วยกัน

เราทุกคนมีเส่ห์ในเรื่องบนเตียงที่ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แต่อยู่ที่ว่าคุณจะใช้เสน่ห์อะไรมามัดใจคู่ของคุณ เรื่องบนเตียงก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับคู่รักเป็นอย่างมาก ให้คุณนำกับไปใช้กันนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.