ผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรให้ใจถ้าไม่อยากเจ็บ

รู้ทั้งรู้นะว่าไฟมันร้อนแหละแต่หลาย ๆ คนมันก็ยังอยากที่จะลองไปเล่นกับไฟเจ็บเองแบบนี้มันจะไปโทษใครได้ล่ะเมื่อเลือกเอง ผู้ชายบางคนก็เหมือนไปนั่นแหละอันตรายต่อใจแถมยังอันตรายต่อความรู้สึกมาก ๆ และไม่ควรเลยที่จะเช้าไปใกล้ ๆ และอย่าเผลอให้หัวใจอย่างเด็ดขาดไม่อย่างงั้นน้ำตาของคุณอาจจะเช็ดหัวเข่าได้เลยนะมาดูกันดีกว่าว่าผู้ชายแบบไหนที่ไม่ควรรัก
ข้อที่หนึ่งเจ้าชู้ แน่นอนเลยว่าความซื่อสัตย์ต่อคนรักและไม่นอกใจกันนั้นถือเป็นคุณสมบัติและเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ของคนที่อยากจะมีแฟนหรือว่าอยากที่จะมีชีวิตคู่ที่สมบูรณ์ หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งไม่ซื่อสัตย์เอานิสัยเจ้าชู้มาใช้ยังไงความสัมพันธ์ก็คงจะไปไม่รอดอยู่ดีรู้แบบนี้แล้วหากมีคนเจ้าชู้มาจีบให้รีบถอยออกมาห่าง ๆ เลย แต่มันก็ยังมีผู้หญิงบางคนที่หัวอ่อนถูกหลอกได้อย่างง่าย ๆ ถูกไอ้ผู้ชายแบบนี้ฟันแล้วทิ้งผู้หญิงบางคนอาจจะโดนหลอกแล้วถ่ายคลิปโป๊ไว้ด้วยซึ่งคราวนี้จะปฏิเสธอะไรมันก็ยากแล้วเพราะถ้าไม่ยอมถ่ายคลิปโป๊อาจจะถูกส่งต่อหรือไม่มันอาจจะเอาคลิปโป๊นี้ไปอวดเพื่อหรือเอาคลิปโป๊ไปปล่อยตากลุ่มคลิปโป๊ทั้งหลาย
ข้อที่สองปากหวานก้นเปรี้ยว ประมาณว่าผู้ชายก็มีมารยาร้อยเล่มเกวียนเช่นเดียวกับที่ผู้หญิงมีนั่นแหละผู้ชายมักจะปากหวานพูดจาดีช่างเอาอกเอาใจไม่ว่าอยากจะได้อะไรก็รีบหามาให้เลยตอนแรกฟังมันก็เหมือนจะดีใช่มั้ยแต่มันดันติดอยู่อย่างเดียวคือว่าเขากลับทำแบบนี้กับผู้หญิงทุกคนซะงั้นเสน่ห์แรงหว่านเสน่ห์ไปทั่วไปต่างกับคนเจ้าชู้เลยถึงคราวที่คุณต้องเลือกแล้วว่าคุณอยากได้แฟนที่รักแค่คุณเพียงคนเดียวหรือว่าอยากได้แฟนที่เป็นคนของสังคมเข้าได้กับทุกคนกันล่ะ
ข้อที่สามรวยแต่เปลือก ไม่ได้สนับสนุนให้สาว ๆ เลือกคบใครที่เงินหรอกนะแต่ถ้าเกิดคุณหาได้ดีเราก็ยินดีด้วยเพราะเราก็ต้องเข้าใจว่าในสมัยนี้เงินมันก็สำคัญจริง ๆ แต่ต้องระวังอย่าเผลอไปคบไอ้คนที่รวยแต่เปลือกรวยไม่จริงใช้ชีวิตเหมือนตัวเองรวยแสนรวยชีวิตติดหรูทุกอย่างแต่ยังติดหนี้ ผ่อนทุกอย่างถ้าเจอคนแบบนี้แล้วดันไปคบกับเขาขอเดาไว้ได้เลยว่าชีวิตในอนาคตของคุณนั้นลำบากแน่ ๆ คบกับคนที่ใช้เงินเก่งดันหาเงินไม่เก่งซะงั้นสู้ไปคบกับคนที่มีเงินไม่มากแต่เขาขยันทำงานจะยังดีกว่า
ข้อที่สี่ชอบใช้กำลัง คนที่ชอบใช้อารมณ์แถมยังหัวรุนแรงด้วยชอบให้อารมณ์ตัดสินปัญหาเป็นคนที่ไม่ควรเลือกมาเป็นหัวหน้าครอบครัวอย่างยิ่งเพราะไม่แน่วันหนึ่งคุณนั่นแหละจะเป็นคนที่ถูกเขาทำร้ายเข้าก็ได้ถ้าเกิดได้แฟนที่อารมณ์ร้อนแล้วเขาดันทำร้ายเราขึ้นมาใครจะช่วยเราได้สมัยนี้มีข่าวตั้งเยอะที่ผู้หญิงโดนฆ่าเพราะผู้ชายหึงแล้วอารมณ์ร้อนอย่าให้เกิดขึ้นกับคุณเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.