เสียซิงให้แฟนน้า

สวัสดีค่ะ เราชื่อก้อยนะคะ อายุ 22 ปีค่ะ ก้อยเป็นสาวเรียบร้อยคนนึงก็ว่าได้ค่ะ ฉันเรียนอยู่มหาลัยปี 4 ซึ่งเป็นปีสุดท้ายแล้ว ก็ถือว่าโตเต็มวัยแล้วใช่ไหมล่ะคะ เหมาะแก่การผสมพันธุ์เลยล่ะ แต่น่าเสียดายที่ก้อยยังไม่มีแฟนเลยน่ะสิ ก้อยอาศัยอยู่กับน้าค่ะ ชื่อน้าปลา แกอายุ 38 แล้วค่ะ น้าปลาแกมีแฟนใหม่ค่ะ แต่แฟนใหม่แกยังเด็กมาก ๆ เด็กกว่าแกสิบปี ซึ่งฉันเรียกว่าพี่ ชื่อพี่ต้อม ฉันและพี่ต้อมจะสนิทกันด้วยความที่พี่ต้อมแก่กว่าฉันเพียงแค่ไม่กี่ปี
วันนี้ดิฉันมาเรียนตามปกติค่ะ แต่พี่ต้อมแกไลน์มาบอกว่า เดี๋ยววันนี้จะมารับเอง เพราะน้าปลาไปทำธุระต่างจังหวัด 3 วันค่ะ ปกติน้าปลาจะเป็นคนมารับกลับบ้าน และก็ถึงเวลาตอนเย็นที่จะกลับบ้าสนค่ะ พี่ต้อมก็มารับตรงเวลาเป๊ะ ๆ เรานั่งรถกันไปได้สักพัก ระหว่างทางก็คุยกันเรื่อยเปื่อยตามประสา พี่ต้อมก็ถามก้อยว่า “นี่ก้อยเคยมีแฟนหรือยัง พี่ไม่เคยเห็นก้อยพาแฟนมาที่บ้านหรือออกไปเที่ยวไหนกับแฟนเลย” ก้อยเลยตอบไปว่า “ก้อยยังไม่มีแฟนค่ะ ไม่เคยมีเลยด้วย” พี่ต้อมเลยหันหน้ามามองด้วยความสงสัยแล้วก็ถามว่า “งี้ก็ยังซิงอยู่ล่ะสิ” ก้อยได้แต่พยักหน้า เรานั่งรถกันไปสักพัก พี่ต้องก็เอามือมาวางไว้ตรงหน้าตักของฉัน แล้วลูบขึ้นลูบลงไปมา บอกตรง ๆ เลยค่ะว่าถึงตอนนี้ความเสียวมันเป็นอย่างนี้นี่เอง พี่ต้อมลูบไปมาเบา ๆ จนทำให้ฉันหลุดครางออกมา “อื้อ…” พี่ต้อมหันมาหาฉันแล้วถามว่า “เสียวหรอก้อย” ฉันไม่ได้ตอบอะไร พี่ต้อมก็เอามือล้วงเข้ามาในกระโปรงนักศึกษาของฉัน เขี่ยหีของฉัน ตอนนี้หีแฉะแล้วค่ะ พี่ต้อมก็เอานิ้วแหย่เข้าไปในรูหี แล้วถามฉันว่า “ก้อยอยากโดนเย็ดมั้ย” ถึงเวลานั้นฉันก็ปฏิเสธไม่ลง เพราะบอกตามตรงว่าตอนนี้ก็เงี่ยนเหมือนกันค่ะ พี่ต้อมแกขับรถเข้าไปในทางที่ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่าน แกบอกให้ฉันถอดกางเกงในออกแล้วไปนั่งคร่อมควยเขาที่แข็งโด่อยู่ตอนนี้ ฉันก็ทำตามที่บอก ค่อย ๆ ขยับตัวไปขึ้นคร่อมควยของพี่ต้อม มันจุกมากเลยล่ะค่ะ พี่ต้อมจับเอวฉันกระแทกขึ้นลง ทั้งเจ็บทั้งเสียวเลยล่ะค่ะ ขย่มไปได้สักพัก พี่ต้อมก็แตกใส่หีของฉัน เมื่อชักควยออกมา ก็มีเลือดเลอะควยของพี่ต้อมอยู่นิดหน่อย ใช่ค่ะ ฉันเสียซิงให้กับพี่ต้อมไปแล้ว
หลังจากกลับมาบ้านขณะที่ฉันทำงานอยู่ในห้อง พี่ต้อมก็เข้ามาหาฉันอีก จับฉันเย็ดท่าหมา ยังไม่หายเจ็บหีเลยค่ะ ต้องโดนเย็ดอีกรอบแล้ว และก็เหมือนเดิมค่ะ พี่ต้อมแกแตกในเหมือนเดิม และ 3 วันนี้ เราก้เย็ดกันมาตลอดเลยล่ะค่ะ เมื่อน้าปลากลับมาทั้งฉันและพี่ต้อมก็ทำตัวปกติ แต่พี่ต้อมบอกกับน้าปลาว่า จะเป็นคนอาสาไปรับฉันทุกวัน น้าปลาก็เห็นด้วยเพราะแกจะได้ไม่ต้องกลับรถ แล้วฉันกับพี่ต้อมก็แอบเย็ดกันทุกเย็นที่เขาไปรับเลยล่ะค่ะ พี่ต้อมแกบอกว่า หีเด็กมันฟิตอย่างนี้ พี่ลืมไม่ลง..

Leave a Reply

Your email address will not be published.