ฝนตกๆดันต้องมาเสียวควยอีก

                              ดีฮะผมว่าการที่หนุ่มสาวใกล้ชิดกันมันทำให้มีเรื่องสยิวได้ซึ่งผมได้เจอกับตัวยังไงล่ะและเรื่องมันก็ได้มีอยู่ประมาณว่าผมกับน้องนุ่นนั้นเราได้คุยๆกันอยู่โดยมีเพื่อนๆคอยเต๊าะให้เนื่องจากทีแรกที่เจอกันนั้นทั้งผมและนุ่นนั้นไม่ได้คิดอะไรกันเลยจนกระทั่งเราได้ลองมาคุยกันอย่างจริงจังและคิดที่จะดูคลิปหลุดไทยด้วยกันเรื่องที่เสียวไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้นคือว่าเย็นวันหนึ่งที่ทั้งผมและเธอเลิกเรียนนั้นทุกคนก็ต่างกลับบ้านกันไปหมดแล้ว ทว่าช่วงที่ผมกับนุ่นจะกลับฝนดันตกพอดีนั่นจึงทำให้ผมและเธอต้องหลบฝนกันอยู่ที่นั่นก่อน แต่ทว่าจู่ ๆฝนมันตกหนักเลยทำให้ไฟดับลงทุกอย่างก็มืดไปหมดแถมฟ้ายังลั่นไม่หยุดจังหวะนั้นนุ่นก็ได้มากอดผมอย่างแนบแน่นทำเอาควยหำผมลุกตั้งมาดั่งในคลิปหลุดไทยเลยทีเดียวอีกอย่างคือว่าผมมันก็ปากหมาอยู่แล้วจึงได้เผลอเอ่ยกับเธอไปว่าโอบเอวนานขนาดนี้เดี๋ยวก็พาชมคลิปหลุดไทยซะหรอก พอเธอได้ยินเช่นนั้นก็นิ่งไปชั่วครู่ก่อนจะพูดขึ้นมาว่านุ่นก็อยากดูคลิปหลุดไทยกับพี่อยู่เหมือนกันทีนี้พอเธอกล่าวจบเท่านั้นแหละเราทั้งสองก็เริ่มดูดปากกันอย่างดูดดื่มราวกับว่ากำลังเล่นคลิปหลุดไทยอยู่เลย กระทั่งความเสียวซ่านมันได้ปรากฏขึ้นเมื่อผมกอดเธอแล้วพาเธอเข้าไปที่ห้องเก็บอุปกรณ์แล้วเปลื้องผ้าของนุ่นลงจนเหลือแค่เรือนร่างที่เปลือยเปล่าเหมือนดาราคลิปหลุดไทยแล้วเราก็จูบปากกันอีกครั้ง มือของนุ่นได้กำควยผมไว้แล้วชักมันขึ้นลงแบบคลิปหลุดไทยในขณะที่เรือนร่างเธอนั้นก็ค่อยๆเลื่อนต่ำลงมาแล้วเธอก็จับควยผมใส่ปากจนมันคับไปหมด นาทีที่เธอได้ดูดควยผมราวกับคลิปหลุดไทยนั้นขนหน้าแข็งถึงกับลุกซู่เลยเพราะมันสยิวมากจริงๆจนกลั้นไม่ได้แล้วเลยดันตัวเธอให้ห่างจากผมนิดหน่อย แล้วจับเธอนั่งที่โต๊ะแล้วเอาขานุ่นแหกจากกันผมสัมผัสได้ถึงน้ำเงี่ยนที่กำลังเยิ้มมากเรื่อย ๆเลยตัดสินใจลงไปเลียจนได้แล้วก็จับจ้อนอัดเข้าไปในรูหีแน่นๆของนุ่นทันที ในตอนนั้นผมเสียวควยหนักมากจนความเงี่ยนมันได้เพิ่มพูนเหมือนในคลิปหลุดไทยมือนุ่นทั้งสองก็ได้จับร่างผมไว้แล้วเธอก็ส่งเสียงร้องออกมานั่นทำให้ผมอยากเย็ดเธอมากกว่าเดิมอีก ซึ่งพอมาถึงตอนที่ผมใกล้จะเสร็จแล้วนั้นก็ได้รัวควยใส่หีเธอไม่ยั้งอย่างต่อเนื่องและความเสียวซ่านมันก็เกิดขึ้นอย่างหนักหน่วงเมื่อผมจับขาเธอสองข้างพาดบ่าแล้วกระหน่ำควยเข้าไปจนมิดลำควยแล้วปล่อยน้ำรักคาหีขาวๆของเธอและในวันนั้นทุกๆอย่างก็จบลงอย่างเร็วไวแต่ผมยังจำวันนั้นได้เป็นอย่างดีที่ได้เย็ดเธอครั้งแรกจนมาถึงทุกวันนี้ก็ยังเย็ดกันอยู่เลย

เสียซิงให้แฟนน้า

สวัสดีค่ะ เราชื่อก้อยนะคะ อายุ 22 ปีค่ะ ก้อยเป็นสาวเรียบร้อยคนนึงก็ว่าได้ค่ะ ฉันเรียนอยู่มหาลัยปี 4 ซึ่งเป็นปีสุดท้ายแล้ว ก็ถือว่าโตเต็มวัยแล้วใช่ไหมล่ะคะ เหมาะแก่การผสมพันธุ์เลยล่ะ แต่น่าเสียดายที่ก้อยยังไม่มีแฟนเลยน่ะสิ ก้อยอาศัยอยู่กับน้าค่ะ ชื่อน้าปลา แกอายุ 38 แล้วค่ะ น้าปลาแกมีแฟนใหม่ค่ะ แต่แฟนใหม่แกยังเด็กมาก ๆ เด็กกว่าแกสิบปี ซึ่งฉันเรียกว่าพี่ ชื่อพี่ต้อม ฉันและพี่ต้อมจะสนิทกันด้วยความที่พี่ต้อมแก่กว่าฉันเพียงแค่ไม่กี่ปี วันนี้ดิฉันมาเรียนตามปกติค่ะ...

พี่กับผมเรากระหน่ำกันในวันฝนตก

ผมมีเรื่องที่ปิดบังพ่อกับแม่มานานมากแล้วครับมันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างทำให้ผมรู้สึกอึอัดใจอยู่พอสมควรจนผมต้องมาระบายให้ทุกคนฟังในนี้

ท่าเสียวนอนเตียงไม่กลัวแตก

ขึ้นชื่อว่าเรื่องบนเตียง สถานที่เกิดเหตุมันก็ต้องเป็นบนเตียงแน่นอนอยู่แล้วครับ แต่ว่าในสมัยนี้มันไม่ได้ใช่บนเตียงแล้วล่ะสิ คู่รักหลายคู่เลือกจะไปเปลี่ยนบรรยากาศที่ระเบียง ห้องครัว ห้องน้ำ

จับเท็จสาวโสดว่าแห้งจริงหรือหลอก

ความหวานของความรัก มันจะมีมากที่สุดก็ตอนจีบกันใหม่ๆนี่แหละครับ ไม่ว่าจะเป็นการรับ-ส่ง คอยติดตามสอบถามทั้งวัน พูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวในแต่ละวัน

เรื่องจริงหลังรถ

เราเป็นผู้หญิง อายุ 18 ปี ตอนนั้น กำลังเรียน อยู่ปวช..ตกเย็นเลิกเรียนเพื่อน ๆ ก้อชวนไปเที่ยวแถววย่านผับอ่ะนะ ก้อเปลียนเสื้อผ้า เราก้อใส่เสื้อกล้ามสีชาว

ตั้งแต่เกิดมาเคยแต่ดูหนังโป๊ออนไลน์ อายุ 19เพิ่งได้เปิดซิง

สวัสดีครับ ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อน ผมเป็นเด็กบ้านนอก อายุ 19 ปี เรียกผมว่า บีก็แล้วกันนะครับ คือเรื่องมันมีอยู่ว่าผมเนี่ยตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมี